Thứ tư, 2/10/2019, 17:13 (GMT+7)

Mẹ đẻ viếng mộ Choi Jin Sill

Hàn QuốcNhân kỷ niệm 11 năm ngày diễn viên Choi Jin Sil qua đời, bạn bè, người thân của cô tề tựu bên mộ để đặt hoa, đọc kinh cho người quá cố. 

Sáng nay 2/10, gia đình, người thân diễn viên quá cố Choi Jin Sil đến mộ cô đặt hoa, nhân kỷ niệm 11 năm ngày cô qua đời. Mẹ đẻ của Choi Jin Sil đến khu mộ ở công viên Gapsan, Seojong-myeon, Yangpyeong-gun, Gyeonggi-do, Seoul từ sớm để lau dọn phần mộ và tiếp đón khách.

Sáng nay 2/10, gia đình, người thân diễn viên quá cố Choi Jin Sil đến mộ cô đặt hoa, nhân kỷ niệm 11 năm ngày cô qua đời. Mẹ đẻ của Choi Jin Sil đến khu mộ ở công viên Gapsan, Gyeonggi-do, Seoul từ sớm để lau dọn và tiếp khách.

11 năm trôi qua kể từ khi Choi Jin Sil treo cổ tự vẫn, năm nào vào ngày này, người mẹ cũng đến mộ viếng con. Nước mắt đã cạn khô, người mẹ chỉ còn nỗi xót xa vô hạn khi nhắc về con gái, bà nói: Đã 11 năm rồi, tôi vẫn cứ cảm thấy như mới ngày hôm qua mà thôi.  

11 năm trôi qua kể từ khi Choi Jin Sil treo cổ tự tử, năm nào vào ngày này, người mẹ cũng đến mộ viếng con. Nước mắt đã cạn khô, người mẹ chỉ còn nỗi xót xa vô hạn khi nhắc về con gái, bà nói: "Đã 11 năm rồi, tôi vẫn cứ cảm thấy như mới hôm qua mà thôi".  

Bạn thân của Choi Jin Sil, diễn viên Lee Young Jae chia sẻ nhiều kỷ niệm của hai người. 

Bạn thân của Choi Jin Sil, diễn viên Lee Young Jae, chia sẻ nhiều kỷ niệm của hai người. 

Trời lất phất mưa khi Lee Jung Jae đến đặt hoa viếng bạn. 

Trời lất phất mưa khi Lee Jung Jae đến đặt hoa viếng bạn. 

Mẹ Choi Jin Sil nói bà biết ơn những người bạn thân thiết của con gái đã luôn đến thăm hỏi, động viên gia đình bà, trong thời điểm họ khủng hoảng, khổ đau. 

Mẹ Choi Jin Sil nói bà biết ơn những người bạn thân thiết của con gái đã luôn đến thăm hỏi, động viên gia đình bà khi họ chìm trong khủng hoảng, khổ đau. 

Mẹ đẻ viếng mộ Choi Jin Sill - 5
Phần mộ Choi Jin Sil, nơi lưu giữ lại những nụ cười tươi của cô. Diễn viên Choi Jin Sil sinh năm 1968, là ngôi sao màn ảnh Hàn Quốc qua nhiều phim như Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Yêu lần cuối, Bức thư... Cô treo cổ tự tử tại nhà riêng năm 2008, để lại hai con cho mẹ già nuôi dạy. Cái chết của cô từng gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc. 

Phần mộ Choi Jin Sil lưu giữ lại những nụ cười tươi của cô. Diễn viên Choi Jin Sil sinh năm 1968, là ngôi sao màn ảnh Hàn Quốc qua nhiều phim như "Ước mơ vươn tới một ngôi sao", "Yêu lần cuối", "Bức thư"... Cô treo cổ tự tử tại nhà riêng năm 2008, để lại hai con cho mẹ già nuôi dạy. Cái chết của cô từng gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?