Thứ ba, 25/2/2020, 16:26 (GMT+7)

Mẹ đẻ và mẹ kế của Lindsay Lohan sống cùng nhau

Bà Dina Lohan - mẹ nữ diễn viên Lindsay Lohan - đón người vợ thứ hai của chồng về sống cùng sau khi cô kể đã bị ông Michael Lohan bạo hành.

Theo trang tin Pagesix, có vẻ như vợ cả và vợ hai đang liên minh với nhau để chống lại ông Michael Lohan. Khi phóng viên gọi điện cho Kate Major - vợ thứ hai của ông Michael - để xác nhận về vụ xô xát gần đây giữa hai người, bà Dina Lohan lại là người bắt máy trả lời.

Mẹ Lindsay (trái) đưa vợ hai của chồng cũ (giữa) về sống cùng.

Mẹ Lindsay (trái) đưa vợ hai của chồng cũ (giữa) về sống cùng.

Bà Dina cho biết Kate đang sống tại nhà của bà ở Merrick, New York. Mẹ Lindsay nhận mình giống như "một người mẹ" của Kate Major và đang cố gắng bảo vệ người vợ thứ hai của chồng. "Tôi từng trải qua tất cả những chuyện như thế", bà Dina nói, đề cập tới việc ông Michael Lohan bạo hành Kate Major vào đầu tháng 2.

Ngày 10/2, bố Lindsay bị cảnh sát New York bắt giữ về tội bạo lực gia đình. Kate Major trình báo rằng Michael đã ném móc quần áo, bóp cổ cô sau khi cô chất vấn ông về việc tìm dịch vụ gái gọi trên mạng trong kỳ nghỉ. Hậu quả, Kate bị thâm tím cổ và khuỷu tay.

Phản hồi sự việc này, ông Michael Lohan khẳng định rằng Kate Major hoàn toàn bịa đặt chuyện hành hung. Michael tin rằng đây là sự trả thù của vợ sau khi ông bỏ mặc cô trong vụ án lái xe có nồng độ cồn vào năm ngoái.

Lindsay Lohan bên bố mẹ năm 2003.

Lindsay Lohan bên bố mẹ năm 2003.

Michael Lohan - Kate Major hẹn hò từ năm 2008 và kết hôn năm 2014. Một năm sau hai người ly hôn nhưng vẫn sống cùng nhau và có hai người con chung. Trước đó, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ có cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm với Dina Lohan và sinh được bốn người con, Lindsay Lohan là con cả.

Lindsay không bình luận về chuyện riêng của bố mẹ. Những năm gần đây, nữ diễn viên gần như rút khỏi showbiz, chuyên tâm vào công việc kinh doanh resort ở Tây Ban Nha và định cư ở Dubai.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả