Mẹ con Thanh Thảo đón Tết ở Mỹ

Hai mẹ con nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh ngập sắc xuân qua ống kính của nam vương Ngô Tiến Đoàn.

Thứ sáu, 27/1/2017, 09:47 (GMT+7)
me-con-thanh-thao-don-tet-o-my
me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-1

Tết năm nay, mẹ của Thanh Thảo về Việt Nam chăm sóc cháu nội, nên nữ ca sĩ nhận show hát ở Mỹ để được gần con trai Jacky. 

me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-2
me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-3

Thanh Thảo đưa Jacky đi chợ hoa để mua sắm Tết. Họ mua đủ loại, từ hoa mai, hoa đào, đến hoa lan và mâm ngũ quả để chưng trong nhà. Thanh Thảo hy vọng, thông qua các hoạt động này, Jacky sẽ không quên tiếng Việt và hiểu thêm về Tết cổ truyền. 

me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-4
me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-5

Thanh Thảo cho biết, những ngày gần Tết, Cali có mưa to, gió lạnh, nhưng không khí Tết vẫn ngập tràn khu Little Saigon - nơi có rất đông người Việt sinh sống. Chợ hoa ở khu Phước Lộc Thọ hay chợ ABC, chợ Hoà Bình, phố Bolsa... đều có nhiều người đi du xuân. Ở các khu này có đầy đủ bánh chưng, bánh tét, đủ các loại hoa, trái cây... Đặc biệt, Cali vẫn còn phong tục đốt pháo và có cả múa lân trẩy hội ở khắp nơi. 

me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-6
me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-7

Tuy bên Mỹ có không khí Tết nhưng Thanh Thảo vẫn thấy nhớ nhà, nhớ những năm chạy show Tết ở các tỉnh xa, nhớ những ngày Tết sang nhà bạn bè chúc mừng rồi tiệc tùng cùng nhau...

me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-8
me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-9

Bên cạnh việc bay show ở Mỹ, những ngày này Thanh Thảo còn thường xuyên liên lạc với các thí sinh trong đội của mình để biên tập bài vở, đưa ra ý tưởng dàn dựng để các thí sinh tham gia chương trình 'Trời sinh một cặp' mà cô làm huấn luyện viên. Sau Tết Nguyên đán, Thanh Thảo sẽ bay về Việt Nam thường xuyên hơn để hoàn thành tốt nhất vai trò huấn luyện viên, đồng thời làm khách mời trong liveshow của ca sĩ Quang Dũng.

me-con-thanh-thao-don-tet-o-my-10

Bộ ảnh do Thuỵ Anh làm stylist, nhiếp ảnh Andrew Ngô Tiến Đoàn, trang điểm Huyền HP.

>> Xem tiếp: Hình ảnh dễ thương của bé Jacky

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?