Thứ năm, 14/5/2020, 09:59 (GMT+7)

Mẹ Chung Hân Đồng không tin con rể

Hong KongMẹ đẻ của ca sĩ Chung Hân Đồng cho rằng con rể Lại Hoằng Quốc là người không đáng tin cậy về tài chính. 

Truyền thông Hong Kong cho hay mẹ Chung Hân Đồng đã ngăn cản khi Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc có kế hoạch mua nhà ở Đài Bắc, Đài Loan để gần gũi với gia đình nhà chồng hơn. Thậm chí, sau khi Lại Hoằng Quốc và Hân Đồng đến xem một bất động sản trị giá vài triệu USD và có ý định xuống tiền, mẹ nữ diễn viên lập tức yêu cầu con bỏ ý tưởng này, lý do "không muốn con chịu quá nhiều áp lực".

Vợ chồng Chung Hân Đồng khi cùng tham gia show truyền hình. 

Vợ chồng Chung Hân Đồng khi cùng tham gia show truyền hình. 

Một nguồn tin cho hay nhiều năm qua, mẹ đẻ là người quản lý tài chính của Chung Hân Đồng, đưa ra mọi quyết định về tiền bạc. Thành viên nhóm Twins hoàn toàn tin tưởng mẹ. Tài sản của Chung Hân Đồng đến nay ước tính hơn 10 triệu USD. Cô có nhiều bất động sản cho thuê rải rác tại Hong Kong, Thượng Hải. Là một người từng trải và theo sát con, người mẹ ngay từ đầu thấy rõ sự chênh lệch về thu nhập, tài sản của con gái và con rể. Vì thế bà càng thận trọng trong mọi vấn đề tiền bạc liên quan đến Lại Hoằng Quốc. 

Hân Đồng và mẹ. 

Hân Đồng và mẹ. 

Truyền thông Trung Quốc hôm 13/5 đưa tin Thái Trác Nghiên (bạn cùng nhóm Twins) thể hiện thái độ bảo vệ Hân Đồng bằng cách lập tức bỏ kết bạn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc trên Weibo. Trước đó, hai người vẫn là bạn bè và có tương tác trên mạng xã hội. 

Trong khi đó, Lại Hoằng Quốc xóa mọi hình ảnh của Chung Hân Đồng trên trang cá nhân. Ngược lại, Chung Hân Đồng vẫn giữ những hình ảnh đẹp của họ. 

Vụ ly hôn của Hân Đồng đã được tòa thụ lý, đang trong thời gian xử lý. Một số tờ báo đưa, có thể đến tháng 8, vợ chồng Hân Đồng - Hoằng Quốc mới chính thức không còn quan hệ hôn thú. Do sở hữu tài sản và chi tiêu độc lập nên cả hai không có bất cứ tranh chấp nào về tiền bạc. 

Thái Trác Nghiên có động thái bảo vệ bạn thân. 

Thái Trác Nghiên (trái) dự đám cưới của Chung Hân Đồng - Lại Hoằng Quốc năm 2018.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần hai tổ chức ở Hong Kong. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ, nhưng chưa có con. Đầu tháng 5, chồng Chung Hân Đồng thông báo đã ly dị, lý do là "cô ấy không yêu tôi". 

Chung Hân Đồng thuở mới vào nghề
 
 

Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên khi mới vào nghề 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao