Thứ bảy, 4/7/2020, 10:28 (GMT+7)

Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm

Mẹ chồng Jennifer Phạm, doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, bay từ TP HCM ra Hà Nội trước đó một ngày để mừng sinh nhật con dâu.

Tối 3/7, gia đình tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 35 cho Jennifer Phạm tại một nhà hàng. Doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng Jennifer Phạm, đặt vé từ TP HCM ra Hà Nội từ một ngày trước đó để mừng sinh nhật con dâu.

Tối 3/7, gia đình tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 35 cho Jennifer Phạm tại một nhà hàng.

Đối với Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006, sự có mặt của mẹ chồng là món quà vô giá. Cô yêu những giây phút êm đềm quây quần bên gia đình như vậy. Jennifer Phạm được mẹ chồng cưng như con đẻ. Ngày cô sinh bé thứ tư, bà cũng ra Hà Nội ở cả tháng để chăm con dâu ở cữ. Không có nhiều kinh nghiệm nhưng bà rất chịu khó tìm tòi, cập nhật các thông tin mới trên mạng để kể cho Jennifer.

Đối với Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006, sự có mặt của mẹ chồng là món quà vô giá. Cô yêu những giây phút êm đềm quây quần bên gia đình như vậy. Jennifer Phạm được mẹ chồng cưng như con đẻ. Ngày cô sinh bé thứ tư, bà cũng ra Hà Nội ở cả tháng để chăm con dâu ở cữ. Không có nhiều kinh nghiệm nhưng bà rất chịu khó tìm tòi, cập nhật các thông tin mới trên mạng để chia sẻ cho Jennifer.

Gia đình em chồng Jennifer Phạm cũng có mặt tại bữa tiệc. Bé Bảo Nam, con riêng của hoa hậu và chồng cũ, không thể có mặt vì kẹt ở Mỹ. Bảo Nam về Mỹ nghỉ đông cùng ông bà ngoại nhưng chưa kịp bay về Việt Nam thì biên giới đóng cửa vì Covid-19.

Gia đình em chồng Jennifer Phạm cũng có mặt tại bữa tiệc. Bé Bảo Nam, con riêng của hoa hậu và chồng cũ, không thể có mặt vì kẹt ở Mỹ. Bảo Nam về Mỹ nghỉ đông cùng ông bà ngoại nhưng chưa kịp bay về Việt Nam thì đường hàng không đóng cửa vì Covid-19.

Trước đó, sáng ngày 3/7, Jennifer Phạm nhận được lẵng hoa lớn từ ông xã - doanh nhân Đức Hải - với dòng chữ Chúc mừng sinh nhật vợ yêu.

Trước đó, sáng 3/7, Jennifer Phạm nhận được lẵng hoa lớn từ ông xã - doanh nhân Đức Hải - với dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu".

Ở tuổi 35 và đã là mẹ của bốn người con nhưng Jennifer Phạm vẫn giữ được nét thanh xuân Trời phú. Không chỉ có gương mặt đẹp, cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng không kém gì gái còn son.

Ở tuổi 35 và đã là mẹ của bốn người con nhưng Jennifer Phạm vẫn giữ được nét thanh xuân trời phú. Không chỉ có gương mặt đẹp, cô còn sở hữu thân hình nóng bỏng.

Ngày sinh nhật mình, Jennifer Phạm chia sẻ khoảnh khắc bình yên tại Đà Lạt và viết: Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Chúc mừngsinh nhật cô gái tháng 7 xinh tươi.

Sinh nhật mình, Jennifer Phạm chia sẻ khoảnh khắc bình yên tại Đà Lạt và viết: "Tự cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp trong ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 7 xinh tươi".

Trước đó, vợ chồng Jennifer Phạm có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt trong ba ngày. Hoa hậu kết hôn với doanh nhân Đức Hải vào năm 2012, sau đó lần lượt có các con - bé Na, bé Nu và bé Nấm. Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành dược của Đại học California. Những năm gần đây, hoa hậu ở Hà Nội cùng chồng, đắt show làm MC sự kiện và được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc.

Trước đó, vợ chồng Jennifer Phạm có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt trong ba ngày. Hoa hậu kết hôn với doanh nhân Đức Hải vào năm 2012, sau đó lần lượt có các con - bé Na, bé Nu và bé Nấm.
Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành dược của Đại học California. Những năm gần đây, hoa hậu ở Hà Nội cùng chồng, đắt show làm MC sự kiện và được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao