Thứ năm, 7/2/2019, 00:06 (GMT+7)

Mẹ chồng của Khánh Thi trẻ trung không kém con dâu

Trong những ngày đầu năm mới, vợ chồng kiện tướng dance sport đưa hai con sang nhà nội chúc Tết.

Khánh Thi chia sẻ những khoảnh khắc đoàn tụ với bố mẹ chồng, em chồng trong ngày mùng 1 Tết. Cả nhà cô mặc áo dài đỏ tun sur ton qua nhà chúc

Khánh Thi chia sẻ những khoảnh khắc đoàn tụ với gia đình chồng trong ngày mùng 1 Tết. Cả nhà cô mặc áo dài đỏ "ton sur ton" chụp ảnh cùng bố mẹ chồng và em chồng. Gia đình Phan Hiển kinh doanh về bất động sản nên sống trong căn nhà rộng lớn, được thiết kế sang trọng. Khánh Thi từng tiết lộ, vợ chồng cô sống chung với bố mẹ nhưng mỗi người có một góc riêng nên ít khi chạm mặt nhau. Bố mẹ chồng rất chiều chuộng con dâu và đang xây một ngôi nhà mới để Khánh Thi - Phan Hiển sống riêng. 

Mẹ chồng đại gia của Khánh Thi (thứ hai từ phải sang) có ngoại hình trẻ trung không hề thua kém con dâu. 

Mẹ chồng đại gia của Khánh Thi (thứ hai từ phải sang) có ngoại hình trẻ trung không hề thua kém con dâu. Trong ứng xử với gia đình chồng, nếu kiện tướng dance sport có điều gì làm chưa tốt, mẹ chồng sẽ nói với Phan Hiển để con trai góp ý vợ. Khánh Thi nói, đây là cách cư xử rất văn minh của mẹ chồng và điều đó làm cho cô thật sự thoải mái. 

Tổng kết lại năm cũ, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đều cho rằng 2018 là năm có nhiều ý nghĩa. Điều đầu tiên đó chính là sinh em gái cho Kubi, nick name là Anna Vương Diễm. Lần vượt cạn cực vất vả do bé sinh non, cân nặng 1,9kg và nằm lồng kính 21 ngày. Cả mẹ và con cùng chiến đấu trong bệnh viện. Hôm nay con 7 tháng 17 ngày nặng 9 kg, cô viết. Ngoài ra, Phan Hiển cũng gặt hái những thành tích trong các giải đấu dance sport trong nước và quốc tế. 

Tổng kết lại năm cũ, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đều cho rằng 2018 là năm có nhiều ý nghĩa. "Điều đầu tiên đó chính là sinh em gái cho Kubi, nick name Anna Vương Diễm. Lần vượt cạn cực vất vả do bé sinh non, cân nặng 1,9kg và nằm lồng kính 21 ngày. Cả mẹ và con cùng chiến đấu trong bệnh viện. Hôm nay con 7 tháng 17 ngày nặng 9 kg", cô viết. Ngoài ra, Phan Hiển cũng gặt hái những thành tích trong các giải đấu dance sport trong nước và quốc tế. 

Không chỉ được lòng bố mẹ chồng, Khánh Thi còn rất được ông bà cố yêu mến. Gái hai con khoe, cô thường mách với bà cố (bên trái) những điều phàn nàn về chồng và Phan Hiển sẽ bị chỉnh đốn ngay. 

Không chỉ được lòng bố mẹ chồng, Khánh Thi còn được ông bà cố yêu mến. 'Gái hai con' khoe, cô thường mách với bà cố (bên trái) những điều phàn nàn về chồng và Phan Hiển sẽ bị 'chỉnh đốn' ngay. 

Vì công việc của Khánh Thi - Phan Hiển khá bận rộn nên Kubi và bé Anna thường được nhà nội chăm sóc. 

Vì công việc của Khánh Thi - Phan Hiển khá bận rộn nên Kubi và bé Anna thường được nhà nội chăm sóc. 

Đại gia đình của Phan Hiển đoàn tụ trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi. 

Đại gia đình của Phan Hiển đoàn tụ trong ngày đầu tiên năm Kỷ Hợi. 

Phan Hiển bên em gái ruột (thứ tư từ trái sang) cùng các em họ. 

Phan Hiển bên em gái ruột (thứ tư từ trái sang) cùng các em họ. 

>> Xem tiếp chùm ảnh gia đình Khánh Thi mặc áo dài chụp ảnh Tết 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?