Thứ tư, 18/6/2014, 11:28 (GMT+7)

Mẹ Choi Jin Sil công bố nhật ký đẫm nước mắt của con

Gần 6 năm sau ngày mất của nữ diễn viên, mẹ cô cho công khai một số đoạn tâm sự bi thương của con gái. 

faa-6669-1403063660.jpg

Mẹ Choi Jin Sil chia sẻ những kỷ niệm đã qua về con gái quá cố.  

Tham gia một talkshow của đài MBN hôm cuối tuần, mẹ đẻ của nữ diễn viên quá cố Choi Jin Sil đã khiến không ít khán giả rơi nước mắt khi chia sẻ những dòng nhật ký đẫm nước mắt của con gái. Bà Jung Ok Sook lần giở những trang giấy chứa đựng tâm sự của con gái và đọc nó với nỗi đau xót tột cùng. Trong những trang viết cuối cùng của cuốn sổ, Choi Jin Sil trải lòng với mẹ: "Nếu con chết, hãy quấn con trong một tấm vải trắng... Mẹ à, con xin lỗi, con như say thuốc, quên việc mình đã uống thuốc rồi, lại nhét thuốc đầy miệng".

Những ngày tháng cuối đời, Choi Jin Sil đã nghĩ đến cái chết. Cô viết những dòng bi thương: "Bộ phim này kết thúc, không còn làm việc gì nữa, sẽ đắm mình với "trò chơi thi thể". Đọc những dòng cay đắng của con, bà Jung rơi nước mắt nghẹn ngào, bà nói không thể nào đọc tiếp nữa. 

Bà Jung ngậm ngùi nói, trước khi quyết định từ giã cõi đời, Choi Jin Sil đã trăn trở nhiều về gia đình, cuộc sống, cô mong mẹ tiếp tục sống để thay mình chăm sóc các con thơ. Cô cũng đã sắp đặt mọi việc chu toàn trước khi tìm đến cái chết. Bà Jung Ok Sook cho biết, bà quyết định để lại cuốn nhật ký này cho xã hội, với hy vọng giúp người hâm mộ hiểu hơn và gần gũi hơn với Choi Jin Sil. 

a6-6318-1403063661.jpg

Con trai của Choi Jin Sil ở tuổi trưởng thành rất khỏe mạnh, hoạt bát. 

Cũng trong chương trình, mẹ Choi Jin Sil chia sẻ nhiều câu chuyện chưa từng hé lộ về cuộc đời, những bi kịch của nữ diễn viên quá cố trước khi cô quyên sinh. Bà Jung kể, khi con chuẩn bị lấy chồng, bà từng đi xem một thầy tướng số và giật mình khi người này nói: "Lấy nhau thì cả hai sẽ chết sớm". Không ngờ, điều này trở thành sự thật.  

Nhắc đến các con của Choi Jin Sil, bà Jung tâm sự, bất chấp nghịch cảnh, hai đứa bé vẫn ngoan ngoãn và sớm trưởng thành. Bé gái từng bày tỏ mơ ước được trở thành diễn viên, trong khi bé trai muốn được trở thành ca sĩ và có thần tượng của riêng mình. Bà Jung chia sẻ, bà muốn mình khỏe mạnh để làm chỗ dựa cho các cháu trong tương lai phía trước. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?