Thứ tư, 8/5/2019, 17:13 (GMT+7)

Mẹ Britney Spears khẳng định tình trạng con gái hiện không ổn

Bà Lynne Spears nộp đơn lên tòa xin được can thiệp vào việc điều trị bệnh trầm cảm của Britney.

Mẹ Britney (bên phải) tin rằng con gái cần được mẹ giúp đỡ để điều trị sức khỏe tâm thần.

Mẹ Britney (bên phải) tin rằng con gái cần được mẹ giúp đỡ để điều trị sức khỏe tâm thần.

Trong đơn gửi lên tòa án Los Angeles, mẹ Britney Spears - bà Lynne Spears, 65 tuổi - đề nghị thẩm phán cho phép bà xuất hiện trong phiên tòa xác định quyền bảo hộ đối với Britney diễn ra vào ngày 10/5. Tại phiên tòa, bà Lynne sẽ xin được tham gia vào kế hoạch điều trị cho Britney cùng chồng - ông Jamie Spears (người bảo hộ/quản lý Britney từ năm 2008 đến nay).

Mẹ Britney khẳng định con gái vẫn đang ở trong tình trạng xấu sau một tháng đi điều trị tâm lý. Bà rất buồn vì điều này và cho rằng Britney đã không được điều trị thích hợp. Sự xung đột với chồng về phương pháp trị liệu cho Britney là nguyên nhân khiến bà Lynne nộp đơn xin được can thiệp vào vấn đề chăm sóc sức khỏe cho nữ ca sĩ 37 tuổi. Bà Lynne chưa yêu cầu trở thành người bảo hộ thay thế chồng hoặc đồng bảo hộ, nhưng bà muốn có tiếng nói tại phiên tòa sắp tới.

Bố mẹ Britney có thể sẽ bước vào cuộc chiến mới vì con gái.

Bố mẹ Britney có thể sẽ bước vào cuộc chiến mới vì con gái.

Bà Lynne và ông Jamie vốn ly thân từ nhiều năm nay. Suốt 11 năm qua, bà Lynne hoàn toàn là "người ngoài cuộc" trong việc bảo hộ Britney. Theo một số nguồn tin, gần đây mẹ Britney nghe được những thông tin không hay như việc Britney bị bố ép đi điều trị tâm thần và dùng đơn thuốc mà cô không muốn. Những đơn thuốc này không mấy tác dụng và các bác sĩ vẫn chưa tìm ra cách kết hợp thuốc tốt hơn.

Britney trên phố hôm thứ 3.

Britney trên phố hôm thứ ba.

Britney Spears rời cơ sở điều trị tâm thần vào cuối tháng 4. Nữ ca sĩ đăng tải video tập yoga vào cuối tuần trước với tâm trạng vui vẻ nhưng cô cũng được trông thấy khá bơ phờ trên phố hôm 7/5. Sau lần khủng hoảng tinh thần vào năm 2008, Britney chịu sự kiểm soát và quản lý chặt chẽ của bố cô. Trong khoảng một tháng qua, chiến dịch kêu gọi "trả tự do cho Britney" (#FreeBritney) lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng fan trên khắp thế giới. Ngày 5/5, Miley Cyrus cũng hô to khẩu hiệu "Free Britney" khi đang trình diễn Party In The USA tại festival đường phố Beale.

Miley Cyrus hô to "Free Britney" khi đang biểu diễn
 
 

Miley Cyrus kêu gọi các fan ủng hộ chiến dịch "Free Britney" khi đang biểu diễn

Hoài Vũ (Theo TMZ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?