Thứ hai, 7/10/2019, 10:54 (GMT+7)

Mẹ Bieber: 'Con trai tốt số mới cưới được Hailey'

Bà Pattie Mallette khen ngợi con dâu hết lời trước hàng triệu fan của Justin Bieber trên Instagram.

Cuối tuần qua, Justin Bieber chia sẻ một đoạn video ca nhạc 10.000 Hours với những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn của anh và vợ mới cưới Hailey Bieber. Giữa hàng trăm nghìn comment ca ngợi, mẹ Justin, bà Pattie Mallette, cũng dành những lời có cánh cho cặp đôi và đặc biệt là với con dâu.

Video ca nhạc 10.000 hours
 
 

Một trích đoạn trong MV "10.000 Hours" được Justin Bieber chia sẻ

Pattie Mallette bình luận: "Con thực sự đã được ban phước khi có cô dâu xinh đẹp đến vậy, con trai à. Đẹp từ hình thức đến tâm hồn. Mẹ không nghĩ con có thể chọn được một người phù hợp hơn. Các con là món quà dành tặng cho nhau. Mẹ luôn biết ơn phước lành và tình yêu của Chúa dành cho hai con. Trái tim mẹ tràn đầy hạnh phúc".

Ảnh chụp trong lễ cưới của Justin Bieber bên mẹ.

Ảnh chụp trong lễ cưới của Justin Bieber bên mẹ.

Mẹ Justin, 44 tuổi, cũng đăng bức ảnh chụp cùng nam ca sĩ trong ngày cưới và bày tỏ niềm tự hào khi con trai đã trưởng thành. Bà Pattie Mallette cùng những người thân phía nhà nội Justin đều tụ hội đông đủ trong hôn lễ diễn ra hôm 30/9 ở Nam Carolina.

Năm ngoái, mẹ Justin đã rất bất ngờ khi Justin cầu hôn Hailey Baldwin một cách thần tốc đến mức bà hầu như không biết phải phản ứng ra sao trên mạng xã hội. Pattie vốn yêu quý Selena Gomez và hạnh phúc thấy cặp đôi tái hợp (từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018). Tuy nhiên, Pattie ủng hộ mọi sự lựa chọn của con trai. 3 ngày sau khi Justin và Hailey đăng ký kết hôn, mẹ nam ca sĩ viết trên Instagram: "Tình yêu là vô điều kiện", "Ai ghét thì cứ ghét, tình yêu chiến thắng".

Mẹ Justin và Hailey đi ăn kem cùng nhau hồi tháng 3.

Mẹ Justin và Hailey đi ăn kem cùng nhau hồi tháng 3.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?