Thứ hai, 3/7/2017, 09:01 (GMT+7)

MC Vũ Mạnh Cường bị gãy chân vẫn gắng dẫn chung kết Hoa hậu

Sau khi hoàn thành công việc, MC về Sài Gòn gấp để bó bột lại phần chân bị gãy.

Cuối tuần qua, chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean diễn ra tại Tuy Hòa, Phú Yên với chiến thắng thuộc về người đẹp Thái Lan Nuttanan Naree. Đại diện Việt Nam là Huỳnh Thị Yến Nhi đoạt giải Á hậu 1. Á hậu 2 là Bennidicta Heda Mercy Charis người Indonesia. 

Sau chung kết, bà Thúy Nga - giám đốc đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam - tiết lộ trên trang cá nhân, MC của chương trình là Vũ Mạnh Cường bị gãy chân, nhưng vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm với Hoa hậu Hữu nghị Asean. 

mc-vu-manh-cuong-bi-gay-chan-van-gang-dan-chung-ket-hoa-hau

MC Vũ Mạnh Cường cà nhắc đi duyệt chương trình.

Trước đó, Vũ Mạnh Cường cũng chia sẻ mấp mé về tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân. Anh viết: "Rồi có khi, chỉ để được làm những công việc thường ngày mà bạn phải vượt lên chính mình và cần sự cảm thông hỗ trợ từ người khác. Lúc ấy, bạn sẽ quý vô cùng những điều bình dị đã từng diễn ra", hay: "Đêm nay Cường phải có những bước chân thật thẳng thớm, vững vàng để góp phần nhỏ của mình nâng tầm vẻ đẹp Asean nghen. Vượt khó và bất chấp hết nghen".

Sau cuộc thi, MC cho biết, anh bị ngã cầu thang nên gãy chân bên phải, phải bó bột từ hôm 21/6. Tuy nhiên, vì không muốn lỗi hẹn với đêm chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017 vào tối 1/7 nên anh giữ bí mật. Trong thời gian đang bó bột, bác sĩ khuyên anh nên hạn chế đi lại nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ lành vết thương. Nguy hiểm hơn là có thể sẽ phải mổ để sắp lại xương do quá trình di chuyển làm lệch phần xương gãy. Hôm chung kết, Vũ Mạnh Cường được đạo diễn sắp xếp đứng gần cánh gà để tiện di chuyển.

mc-vu-manh-cuong-bi-gay-chan-van-gang-dan-chung-ket-hoa-hau-1

Vũ Mạnh Cường dùng thuốc giảm đau để lên sân khấu dẫn chung kết cùng Phương Mai.

Vũ Mạnh Cường chia sẻ: "Ngay sau đêm chung kết, tôi về TP HCM và đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình để bác sĩ khám, bó bột trở lại. Tôi bị bác sĩ mắng vì quá liều nhưng tôi thấy vui vì đã góp phần tạo nên thành công của Miss Asean Friendship 2017. Thú thật, nhiều khi đau điếng người khi đứng trên sân khấu, nhưng tôi cố gắng hết mình. Giờ tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi cho đến khi chân lành hẳn".

Vũ Mạnh Cường nói, đây không phải là lần đầu tiên anh lê chân đau lên sân khấu. Năm 2013, anh bị đụng xe phải cắt gót chân trái và vá 5 mũi. Dù bác sĩ khuyên kiêng vận động 3 tháng nhưng chỉ 3 ngày sau đó anh đã lò cò lên sân khấu do hợp đồng công việc đã ký kết. Diễn xong, giày và tất bê bết máu. Đến giờ mấy ngón chân của anh vẫn bị mất cảm giác và đau nhức mỗi khi trở trời.

mc-vu-manh-cuong-bi-gay-chan-van-gang-dan-chung-ket-hoa-hau-2

MC điển trai bên Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017.

Vũ Mạnh Cường là MC của Đài truyền hình TP HCM. Tên tuổi anh gắn liền với nhiều chương trình ca nhạc, sự kiện và đặc biệt là các cuộc thi Hoa hậu, trong đó có Hoa hậu Việt Nam.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả