Thứ ba, 14/3/2017, 11:59 (GMT+7)

MC vẫn sợ bị trả thù sau vụ trao nhầm vương miện Miss Universe

Steve Harvey kể rằng sau hôm xảy ra sự cố, ông đã phải thuê vệ sĩ trang bị súng ống canh gác ngày đêm.

mc-van-so-bi-tra-thu-sau-vu-trao-nham-vuong-mien-miss-universe

Steve Harvey bị nhiều người dọa giết vì gây nên vụ nhầm lẫn tai hại. Ông công bố người đẹp Colombia chiến thắng, nhưng 2 phút sau lại ra xin lỗi vì đã nhìn nhầm kết quả. Chiến thắng thực sự thuộc về người đẹp Philippines.

Hơn một năm sau scandal xướng nhầm tên người chiến thắng trong đêm chung kết Miss Universe 2015, Steve Harvey vẫn chưa hết nỗi ám ảnh về ngày thảm họa đó. Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Cigar Aficionado tháng 4, lần đầu nam MC 60 tuổi kể về những điều đáng sợ diễn ra sau đêm thi.

"Tôi sống trong nỗi sợ hãi và rơi vào đường cùng. Mọi thứ là thật khi họ bắt đầu 'khủng bố' trước cổng nhà tôi: Những chiếc hộp rỗng với hình ảnh cung tên và quả bom. Cùng với đó là những lời dọa giết trên mạng xã hội. Tôi đã phải thuê đội an ninh có vũ trang canh gác ở nhà mình 24 tiếng. Tôi cũng có riêng 2 vệ sĩ bảo vệ ngày đêm", Steve nhớ lại.

mc-van-so-bi-tra-thu-sau-vu-trao-nham-vuong-mien-miss-universe-1

Steve đã trải qua những ngày sống trong sợ hãi vì bị dọa giết.

Steve Harvey đã rất sợ bị những fan cuồng của người đẹp Colombia sát hại sau khi ông khiến cô ê chề tủi hổ vì công bố nhầm là hoa hậu. Cho đến nay, danh hài người Mỹ vẫn không dám đến đất nước Colombia vì sợ trả thù: "Ở Philippines, mọi người rất yêu mến tôi, nhưng tôi không thể đến Colombia. Tôi nhớ buổi sáng hôm đó, có một đám đông lớn bao vây xe hơi của tôi bên ngoài khách sạn - tất cả đều là người Colombia và họ muốn tôi xuống địa ngục. Tài khoản Twitter và Instagram của tôi bị 'nổ tung'. Tôi bị gọi bằng rất nhiều từ tồi tệ theo tiếng Tây Ban Nha mà nhờ đó, đến giờ tôi đã biết một vài tục ngữ tiếng Tây Ban Nha".

Video sự cố trao nhầm vương miện Miss Universe 2015

MC vẫn sợ bị trả thù sau vụ trao nhầm vương miện Miss Universe
 
 

Sau sự cố, Steve Harvey đã rất nỗ lực sửa sai. Ông mời người đẹp Colombia, Ariadna Gutiérrez, đến Mỹ và xin lỗi công khai trong show truyền hình. Steve cũng bày tỏ sự áy náy với người đẹp Philippines, Pia Wurtzbach, vì đã khiến đêm đăng quang của cô không trọn vẹn. Trong đêm chung kết Miss Universe 2016 diễn ra hồi tháng 1 vừa qua, Steve Harvey "dũng cảm" quay trở lại dẫn chương trình để sửa chữa lỗi lầm năm trước. Ông tiết lộ đã đi chữa bệnh về mắt và đeo thêm cặp kính để không bao giờ còn đọc sai kết quả.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao