Thứ sáu, 26/11/2010, 15:23 (GMT+7)

MC Tuấn Tú song ca cùng anh trai

Từng ra album chung nhưng hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú rất ít có cơ hội được song ca cùng nhau trên sân khấu do MC của 'Chiếc nón kỳ diệu' đã chuyển vào TP HCM để làm việc. Tuy nhiên, trong đêm nhạc của Phan Anh tại phòng trà Bee Club, Hà Nội vào tối 27/11 tới, Tuấn Tú sẽ xuất hiện để ủng hộ anh trai.
>> MC Tuấn Tú trong mắt anh trai
>> Phan Anh tình cảm bên 'người đẹp bị chém'

Dù không trải qua trường lớp đào tạo thanh nhạc nhưng Tuấn Tú lại sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm. Chàng MC thường hát theo bản năng, không sử dụng nhiều kỹ thuật. Trong album phát hành cùng anh trai mang tên Cảm ơn vào năm ngoái, Tuấn Tú đã thể hiện sở trường là những bản ballad sâu lắng. Dù CD này là một món quà mà hai anh em Tuấn Tú tặng cho gia đình và bạn bè nhưng cũng giúp thỏa mãn được niềm đam mê ca hát của nam diễn viên Cô nàng tóc rối.

Hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú.

Hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú.

Chuyển vào Sài Gòn sinh sống để thuận tiện cho công việc đóng phim và làm MC, thi thoảng Tuấn Tú vẫn ra Hà Nội thăm nhà. Dịp cuối tuần này, khi biết Phan Anh có đêm nhạc riêng tại phòng trà Bee Club, Tuấn Tú đã quyết định tham gia cùng anh trai. Anh sẽ song ca với Phan Anh hai ca khúc Cảm ơn (sáng tác Nguyễn Đức Cường) và Xuân này con không về (sáng tác Trịnh Lâm Ngân). Bên cạnh đó, chàng MC cũng dành tặng cho khán giả một số bản solo mà anh tâm đắc. Còn chủ nhân của đêm nhạc, ca sĩ Phan Anh sẽ lần lượt trình diễn những tác phẩm trữ tình như Lâu đài tình ái, Thương hoài ngàn năm, Tiễn bước sang ngang, Thao thức vì em, Đêm nay ai đưa em về, Thương về miền Trung...

Phan Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc Biển Xanh. Sau 3 năm tham gia, anh chia tay nhóm sang du học ở New Zeland. Trở về nước, Phan Anh không đi theo ngành du lịch được học ở nước ngoài mà trở lại con đường ca hát. Hiện, anh đã ra mắt album đầu tay Tình yêu chắp cánh và dự định sẽ phát hành CD song ca cùng Thu Ba, thành viên nhóm Nhịp Điệu trong thời gian tới.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao