Thứ ba, 7/8/2012, 15:54 (GMT+7)

MC Tuấn Tú bất ngờ cưới vợ

Chàng MC của 'Chiếc nón kỳ diệu' sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/8 tại khách sạn Melia Hà Nội.

>> Hai anh em Phan Anh, Tuấn Tú làm bầu sô
>> 'Biên tập clip không ảnh hưởng bài thi của Tuấn Tú'

Theo nguồn tin riêng của Ngoisao.net, Tuấn Tú đã lên kế hoạch kết hôn từ lâu. Cách đây 2 tuần, anh đã tổ chức lễ ăn hỏi với sự chúc phúc của những người thân trong gia đình và bạn bè. Tuấn Tú và bà xã bằng tuổi, quen biết và tìm hiểu được một thời gian dài trước khi đi đến quyết định kết hôn. Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày mai (8/8) tại khách sạn Melia.

MC Tuấn Tú sẽ kết hôn với con gái một vị tướng trong ngành công an vào ngày 8/8.

MC Tuấn Tú sẽ kết hôn với con gái một vị tướng trong ngành công an vào ngày 8/8.

Vài ngày trước, ca sĩ Phan Anh đã xác nhận với bạn bè thân rằng, em trai anh sẽ kết thúc cuộc sống độc thân. Riêng Tuấn Tú thì một mực từ chối bình luận về thông tin trên. Có vẻ như chàng MC không muốn đám cưới của mình bị xáo trộn và trở thành tâm điểm chú ý của báo giới.

Giới ca sĩ Hà Nội, những người thân thiết với Tuấn Tú tiết lộ, họ biết rõ về đám cưới của nam diễn viên, thậm chí nắm rõ kịch bản của ngày thành hôn. Cô dâu của Tuấn Tú là con gái của một vị tướng trong ngành công an. Bản thân Tuấn Tú cũng sinh ra trong một gia đình làm về ngoại giao.

Cách đây không lâu, vợ chồng Tuấn Tú đã nhờ một nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời là bạn thân của anh thực hiện bộ ảnh cưới. Nhà thiết kế này đã làm việc với anh em Phan Anh, Tuấn Tú trong nhiều năm qua và chụp không ít bộ ảnh album, cũng như may trang phục cho hai người.

Từ sau mối tình tan vỡ với MC Lưu Hà cách đây nhiều năm, Tuấn Tú luôn kín tiếng với báo giới về chuyện tình cảm vì không muốn gặp rắc rối. Cũng vì lý do này mà anh giữ kín mọi thông tin về đám cưới của mình.

Tuấn Tú sinh năm 1984. Anh được khán giả yêu mến trong vai trò diễn viên trước khi trở thành gương mặt MC quen thuộc của chương trình Chiếc nón kỳ diệu. Thời gian vừa qua, Tuấn Tú chuyển hẳn vào Sài Gòn hoạt động và tham gia vào rất nhiều bộ phim truyền hình. Hiện tại, Tuấn Tú vẫn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật trong vai trò MC, diễn viên. Anh còn lập công ty tổ chức sự kiện cùng anh trai - ca sĩ Phan Anh.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao