Thứ năm, 17/11/2016, 12:58 (GMT+7)

MC Quang Bảo giao lưu với diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' ở Hàn Quốc

Chàng MC điển trai được gặp gỡ hai diễn viên Kim Min Suk và Park Hwan Hee.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc

Mới đây, Quang Bảo đã nhận được lời mời từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, là đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng các diễn viên phim 'Hậu duệ mặt trời' nhân sự kiện Hallyu K-Drama Gala Dinner Show. Vì bận công tác nước ngoài nên 2 diễn viên chính không thể tham gia sự kiện. Thay vào đó, Quang Bảo đã được trò chuyện và giao lưu với 2 em út của phim là Kim Min Suk (phải) và Park Hwan Hee (váy hoa).

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-1

Kim Min Suk và Park Hwan Hee đã chỉ cho Quang Bảo những địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như những món ngon ở Hàn Quốc. Đáp lại, Quang Bảo cũng hứa sẽ dẫn cả hai đi ăn bánh tráng trộn Sài Gòn khi họ sang Việt Nam. Kim Min Suk và Park Hwan Hee cho biết, cả hai rất mong chờ đến ngày có dịp được sang Việt Nam và nhất định sẽ nhờ Quang Bảo dẫn đi ăn bánh tráng trộn.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-2

Quang Bảo chụp ảnh kỷ niệm cùng Kim Min Suk. Trong phim, anh đảm nhận vai một binh lính quèn có tính cách rất thật thà, dễ mến.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-3

Cũng trong chuyến đi này, Quang Bảo đã được gặp và trò chuyện cùng giám đốc điều hành sản xuất nội dung quốc tế của đài SBS Hàn Quốc - ông James Hah.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-4

Quang Bảo đã được ông chia sẻ những thông tin, kinh nghiệm về ngành giải trí Hàn Quốc trong 26 năm mà ông có được. Ông James Hah cho biết, ông từng tham gia một buổi họp báo tại Việt Nam do Quang Bảo dẫn dắt. Vì rất quý anh nên ông mới quyết định chia sẻ cũng như định hướng con đường sự nghiệp cho Quang Bảo.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-5

Đặc biệt, Quang Bảo đã được ông James Hah dành ra nửa ngày cuối tuần để dẫn anh đi tham quan Gangnam - một khu tổ hợp giải trí, bệnh viện và trụ sở của các công ty hàng đầu Hàn Quốc với những tòa nhà chọc trời.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-6

Qua chuyến đi, Quang Bảo học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức chương trình của Hàn Quốc. Nam MC cũng cho biết, anh rất thích con người Hàn Quốc bởi họ có tinh thần dân tộc cao, thân thiện và sáng tạo.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-7

Quang Bảo đang nằm trong top 2 bảng Én toàn năng của cuộc thi Én Vàng 2016. Quang Bảo ngày càng cho khán giả thấy được sự trưởng thành của mình trong lối dẫn dắt đa dạng.

mc-quang-bao-giao-luu-voi-dien-vien-hau-due-mat-troi-o-han-quoc-8

Trước đêm chung kết, Quang Bảo tâm sự: 'Tôi không quan trọng về việc mình thắng thua ra sao, chỉ cần chiến thắng được chính bản thân mình. Đêm chung kết, nghệ sĩ Thành Lộc sẽ hỗ trợ cho phần thi của tôi. Tôi hy vọng mình vẫn sẽ luôn là một Quang Bảo - người dẫn dắt, chia sẻ cảm xúc, lan toả đến mọi người'.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?