Thứ tư, 5/11/2014, 17:04 (GMT+7)

MC Phan Anh xin lỗi khi làm con gái khóc

Chàng MC 'Cặp đôi hoàn hảo' cảm thấy xót xa bởi bé Bo nước mắt không ngừng rơi trên sóng truyền hình.

Là người khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, MC Phan Anh chưa một lần hé lộ về hình ảnh bà xã trên mặt báo. Với ba thiên thần nhỏ, anh cũng hạn chế cho các bé xuất hiện trước chốn đông người vì không muốn sự chú ý của dư luận làm ảnh hưởng đến cuộc sống bình yên của các con. Tuy nhiên, mới đây, bé Bo, công chúa đầu lòng của Phan Anh đã trở thành một trong những thành viên của show thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? cùng 3 nhóc tỳ khác của nhạc sĩ Minh Khang, ca sĩ Hoàng Bách và đạo diễn Trần Lực. Sau khi tập 1 của chương trình phát sóng, MC Cặp đôi hoàn hảo đã viết lá thư cảm động xin lỗi con gái cưng.

mc-phan-anh-va-con-gai-5271-1415181583.j

MC Phan Anh và con gái đầu lòng trong show 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?'.

Trên Facebook cá nhân, Phan Anh chia sẻ rằng, tập 1 đã ghi hình cách đây 3 tháng nhưng những hình ảnh về chuyến du lịch đầu tiên vẫn như đang diễn ra trước mắt anh. Ban đầu, bé Bo không muốn tham gia show này vì sợ bố, không thích đi với bố. Anh kể: "Con đã khóc nức nở và đòi ở nhà với mẹ khi bố định đưa con đi tham gia một hoạt động ngoài trời khiến cho... bố phải suy nghĩ rất nhiều. Một đêm trăn trở, bố thấy mình đã sai nhiều quá. Làm cha đâu phải chỉ là mang lại cho con cuộc sống no đủ. Làm cha đâu phải chỉ là để cho con tự hào về vị trí của mình. Làm cha đâu phải chỉ là uốn nắn con vào những nguyên tắc. Làm cha đâu phải chỉ là một quyền uy để con sợ mà khó lại gần. Bố muốn thay đổi, bố cần phải thay đổi. Bố phải làm trọn đặc quyền dành cho cha mẹ để tuổi thơ của con đầy những yêu thương, kỷ niệm và niềm vui". 

mc-phan-anh-va-con-gai1-1264-1415181583.

Chàng MC hạnh phúc bởi nhờ tham gia chương trình, con gái không còn sợ anh nữa. 

Để làm con gái gật đầu tham gia show, cả hai vợ chồng Phan Anh đã phải dùng mọi biện pháp năn nỉ, dụ dỗ, thuyết phục. Anh tâm sự: "Bố lường trước được việc con sẽ khóc, sẽ phản ứng nên đã dọa con rằng, người ta ghi hình, khóc lên tivi xấu lắm. Mẹ và các em thì phải lánh đi, không tạm biệt con, sợ con sẽ nhớ không đi được. Bố càng xót xa khi lúc đầu, Bo đã rất nghe lời 'giữ gìn hình ảnh' lúc tỉnh dậy, đánh răng, rửa mặt... Nhưng cuối cùng thì con mặc kệ máy quay, khóc ngon lành vì nhớ mẹ, vì bất an về một hành trình mà con chưa bao giờ dám nghĩ đến! Lúc đó, bố có nói với con là sẽ không mắng... nhưng trong hành trình bố không làm được ngay. Và bé con của bố trở thành đứa trẻ chịu nhiều sức ép nhất. Bố cũng trở thành người cha dữ dằn nhất". 

Khi ngồi viết thư cho con gái, MC Phan Anh tiết lộ rằng, anh đã mỉm cười bởi nhờ chương trình "bố biết ai là người được nhất. Cảm ơn con nhé! Bố đã thấy tấm hình cha con mình trên bàn học". 

Status về con gái trên trang cá nhân của Phan Anh thu hút đông khán giả vào bình luận. Các ý kiến đều cho rằng, MC Cặp đôi hoàn hảo là ông bố khắt khe, khó tính. Tuy nhiên, họ cảm thông cho Phan Anh bởi anh làm vậy chỉ vì muốn con trưởng thành, tự lập. 

 Phan Anh nghiêm khắc với con gái trong 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?'

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?