MC Phan Anh đồng hành với bạn trẻ mạo hiểm

Anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình của show truyền hình thực tế mới mang tên 'Tôi là người dẫn đầu'.

Thứ năm, 26/4/2012, 14:30 (GMT+7)

>> Trailer phim kinh dị của MC Phan Anh
>> Vẻ lãng tử của MC Phan Anh

Là MC được yêu mến ở Hà Nội, năm 2010, Phan Anh 'Nam tiến' để làm người dẫn chương trình của cuộc thi Thần tượng âm nhạc. Sau cuộc thi, anh trở thành cái tên quen thuộc với khán giả cả nước bởi vẻ điển trai, giọng nói thu hút và phong cách gần gũi. Phan Anh liên tục xuất hiện trong Nam, ngoài Bắc với cả hai vai trò diễn viên và MC của nhiều sự kiện lớn, nhỏ.

MC Phan Anh.

MC Phan Anh. Ảnh: Raymoon Nguyễn

Mới đây, nam diễn viên của phim Cầu vồng tình yêu được mời làm người đồng hành với các bạn trẻ ưa mạo hiểm trong chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Tôi là người dẫn đầu. Đây là lần đầu tiên anh dẫn dắt một chương trình mang tính chất mạo hiểm, nên cũng khá hồi hộp. Với chàng MC điển trai, điểm thu hút của chương trình này là yếu tố bất ngờ. Diễn biến của mỗi show sẽ đem đến cho khán giả lẫn MC những phút giây "nghẹt thở", rồi vỡ òa trong niềm vui sướng.

Tôi là người dẫn đầu là hành trình chinh phục những thử thách của 16 bạn trẻ để tìm người xuất sắc nhất. Họ là người vừa có tài, có tâm và vừa có sức để đi đến đích cuối cùng của cuộc thi. Khác với các cuộc thi về âm nhạc đang chiếm lĩnh sóng truyền hình, chương trình mang đến những trò chơi mới lạ, vui nhộn, giàu kịch tính tại các địa điểm đẹp và hấp dẫn ở đảo Phú Quốc như: bãi Sao, cồn Eden, cồn ông Lang, hồ Dương Đông… và cảm động bởi những câu chuyện đầy cảm xúc của những thí sinh phải tồn tại một mình cùng với nhiều người hoàn toàn xa lạ. Qua đó, cuộc thi cũng xây dựng hình ảnh người dẫn đầu có tư duy chiến lược và chiến thuật sắc sảo, ứng biết linh hoạt với các thử thách, có tài trí nhưng không kiêu ngạo, luôn có tinh thần đồng đội; không thụ động, biết cách để mình và đồng đội thành công.

Các thí sinh tham gia một thử thách. Ảnh: Tâm Phạm

Các thí sinh tham gia một thử thách. Ảnh: Tâm Phạm

Mỗi tập phát sóng sẽ bao gồm 3 thử thách: thử thách có thưởng (đội thắng nhận được phần thưởng đặc biệt), thử thách vận động (đoạt quyền miễn loại) và thử thách lớn (phân định nhóm phải tự loại 2 thành viên). Mỗi thử thách đều đòi hỏi sức bền, trí tuệ và kỹ năng cá nhân, tinh thần tập thể, ý chí và quyết tâm cao độ. Bên cạnh đó, chương trình còn kết hợp những hoạt động xã hội để các thí sinh làm quen với văn hóa và phong tục tập quán của người dân đảo như thăm làng bè, cùng bắt cá với ngư dân, hái sim và làm rượu sim, thăm và tặng quà cho trẻ em thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội… Qua nhiều thử thách, mỗi thí sinh sẽ học được nhiều bài học giá trị , đặc biệt là biết vượt lên chính bản thân mình để tiến lên phía trước.

Tôi là người dẫn đầu sẽ xuất hiện đều đặn vào lúc 20h30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7 suốt 9 tuần liên tục, bắt đầu từ ngày 28/4. 

   H.Q.V.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?