Thứ hai, 24/7/2017, 12:01 (GMT+7)

MC Nguyên Khang tố Ốc Thanh Vân là 'thần ngủ'

Hai người bạn thân có dịp cùng hợp tác trong chương trình 'Biệt đội vui nhộn'.

mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu
mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-1

Nguyên Khang và Ốc Thanh Vân biết nhau từ khi học lớp 5, thậm chí mẹ của 'gái 3 con' còn là giáo viên dạy thanh nhạc cho nam MC. Từ khi bước chân vào nghệ thuật, cả hai đã khá thân thiết. Thời điểm Ốc Thanh Vân tham gia 'Bước nhảy hoàn vũ', Nguyên Khang trong vai trò dẫn chương trình đã không ít lần bênh vực và động viên cô bạn. Mới đây, đôi bạn cùng nhau làm MC cho show 'Biệt đội vui nhộn' trên sóng VTV3. 

mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-2
mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-3

Trong chương trình,Ốc Thanh Vân thể hiện khả năng xoạc chân, uốn dẻo dù đã trải qua 3 lần sinh nở khiến các thí sinh khâm phục.

mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-4
mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-5

Nguyên Khang cũng thị phạm cho thí sinh trước mỗi thử thách. Tuy nhiên, không ít lần anh mắc lỗi và ngã, khiến cho Ốc Thanh Vân cười lăn lộn. 

mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-6
mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-7

Chia sẻ về kỷ niệm khó quên trong quá trình ghi hình, Nguyên Khang 'tố' cô bạn là 'thần ngủ' bởi Ốc Thanh Vân có thể ngủ ở bất cứ đâu, bất kỳ chỗ nào. 'Bà mẹ 3 con' có lịch làm việc dày đặc, đồng thời phải quán xuyến việc kinh doanh và chăm sóc 3 con nên ít có thời gian nghỉ ngơi. "Rời khỏi trường quay, cô ấy luôn trở về các với con. Tôi thấy Ốc là người phụ nữ giỏi chuyên môn, đảm đang việc gia đình", Nguyên Khang nói.  

mc-nguyen-khang-to-oc-thanh-van-la-than-ngu-8

Nam MC người đam mê thể thao, từng theo học Taekwondo, bơi lội, bóng rổ nên anh rất hào hứng được tham gia show 'Biệt đội vui nhộn'.

Ảnh: Nhân Võ

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả