Thứ tư, 17/2/2016, 17:13 (GMT+7)

MC Hồng Phượng say đắm bên chồng sắp cưới

Ngày 27/2 tới Én vàng 2006 sẽ tổ chức với nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ tại TP HCM.

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi

Hồng Phượng từng đoạt giải nhất cuộc thi Người dẫn chương trình Truyền hình 2006. Cô là gương mặt quen thuộc, dẫn dắt nhiều chương trình của đài Truyền hình TP HCM. Ngày 14/2 vừa qua, Hồng Phượng bất ngờ nhận được lời cầu hôn của bạn trai là nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ.

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-1

Hồng Phượng chia sẻ, cô đã bật khóc vì hạnh phúc khi Quốc Cơ ngỏ lời cầu hôn. Cặp đôi vượt qua không ít rào cản mới đến được với nhau. 

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-2

Én vàng 2006 kể, cô gặp Quốc Cơ lần đầu vào năm 2012, trong một chương trình của đài HTV. Khi đó Hồng Phượng là MC còn Giang Quốc Cơ là khách mời. Đến năm 2015 hai người cùng trở thành đại diện văn hóa của Việt Nam tham gia biểu diễn tại Hàn Quốc, Mỹ và Canada.

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-3

'Khi ở Canada, tôi và chồng sắp cưới bị lạc đoàn mất 30 phút. Nhờ cuộc đi lạc đó mà chúng tôi có dịp trò chuyện nhiều và thấy rất hợp nhau', Hồng Phượng nhớ lại kỷ niệm với Quốc Cơ.

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-4

Sau lần đi lạc, Quốc Cơ 'tấn công' liên tục và mạnh dạn tỏ tình với Hồng Phượng. Anh mời cô đi chơi cùng gia đình ở Canada nhưng Hồng Phượng từ chối. Sau đó vài hôm, hai người có dịp đi chơi cùng nhau và nghệ sĩ xiếc bất ngờ nắm tay MC xinh đẹp. Lần này, cô không nói câu nào nhưng cả hai hiểu, họ đã chính thức hẹn hò.

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-5

Chia sẻ về ông xã tương lai, Hồng Phượng cho biết, Quốc Cơ là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Hồng Phượng từng chứng kiến một lần đi biểu diễn ở Đức, em trai Quốc Nghiệp của anh gặp tai nạn chấn thương chân, phải nghỉ diễn nhiều ngày. Quốc Cơ đã cõng em đến rạp xem các nghệ sĩ khác biểu diễn để vơi đi nỗi nhớ nghề. 'Hình ảnh anh Cơ cõng Nghiệp đi bộ từ khách sạn, lên xe buýt rồi chuyển qua xe lửa đến rạp xiếc khiến tôi rất xúc động. Tôi tin anh ấy sẽ là người chồng yêu vợ, thương con', Hồng Phượng nói. 

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-6

Trong mắt Hồng Phượng, Quốc Cơ là người chín chắn, kiên nhẫn và cương nghị. Anh chăm sóc cô rất kỹ từ ăn uống, đi đứng và luôn lắng nghe mọi vui buồn của cô. Khi xảy ra bất hòa giữa hai người, Quốc Cơ cũng chủ động đứng ra giải quyết mâu thuẫn.

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-7
mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-8

Cặp đôi yêu nhau được khoảng 6 tháng và nhận ra không thể sống xa nhau nên quyết định về chung một nhà.

mc-hong-phuong-say-dam-ben-chong-sap-cuoi-9

Quốc Cơ và Hồng Phượng bằng tuổi nhau, cùng sinh năm 1984. Quốc Cơ đã được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm anh 28 tuổi. Cùng với em trai Giang Quốc Nghiệp, Quốc Cơ từng đi biểu diễn ở các cuộc thi xiếc quốc tế và gặt hái nhiều giải thưởng lớn.

>> Xem ảnh chồng sắp cưới của MC Hồng Phượng cởi trần, khoe cơ bắp cuồn cuộn

Hương Giang
Ảnh: P.H.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?