MC Hong Kong khổ đau vì hôn nhân đồng giới trục trặc

MC Hong Kong Đặng Đạt Trí úp mở rằng anh đã làm hết sức mình, nhưng hiện tại anh và bạn đời không thể tiếp tục mối quan hệ sau một năm cưới.

Thứ năm, 22/8/2019, 11:23 (GMT+7)
MC Đặng Đạt Trí (phải) bên bạn đời.

MC Đặng Đạt Trí (phải) bên bạn đời, khi còn hạnh phúc. 

Trước đó, trên trang cá nhân, MC 61 tuổi Đặng Đạt Trí nói về những cảm xúc thất vọng của mình trong mối quan hệ tình cảm, khi không muốn rời đi, chưa sẵn sàng để buông tay, nhưng giờ đây tình cảm dần xa cách: "Đó không phải là sự đổ vỡ hay sự duy trì một vở kịch".

Trả lời phỏng vấn Mingpao, anh không đề cập đến việc chia tay, nhưng cho biết hiện tại mối bận tâm lớn nhất của anh là công việc lẫn khoảng lặng riêng tư: "Clement rất bận, chúng tôi có rất ít thời gian cho nhau". 

Đạt Trí bên bạn đời trong chuyến du lịch kỷ niệm 1 năm cưới hồi tháng 6. Tuy nhiên sau đó, tình yêu của hai người bắt đầu rạn nứt. 

Đạt Trí bên bạn đời trong chuyến du lịch kỷ niệm một năm cưới hồi tháng 6. Tuy nhiên sau đó, tình yêu của hai người bắt đầu rạn nứt. 

Năm 2018, MC nổi tiếng Hong Kong Đặng Đạt Trí cùng bạn đời đồng giới 44 tuổi Clement ký vào giấy đăng ký kết hôn ở Chelsea Old Town Hall, Anh, chính thức trở thành vợ chồng về mặt pháp luật.

Câu chuyện tình đồng giới của MC Đặng Đạt Trí và bác sĩ kém 16 tuổi từng gây xôn xao làng giải trí một thời gian dài. Năm 2014, Đạt Trí bị chẩn đoán ung thư và phải nhập viện điều trị. Trong những tháng ngày u tối, Đạt Trí gặp bác sĩ Clement Trần Tử Hân, hai người lập tức dành cho nhau những tình cảm đầu tiên, nhưng đều e ngại không nói ra. Năm 2016, trong một chuyến đi chơi chung, Đạt Trí "mượn rượu" bày tỏ lòng mình, không ngờ Clement đồng ý. Để đến với nhau, cả hai đã vượt qua áp lực dư luận, định kiến từ người thân, thậm chí Đạt Trí phải từ bỏ sản nghiệp của gia đình. Tuy nhiên, sau hơn một năm kết hôn, cuối cùng họ cũng không thể nào sống hòa hợp. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?