Thứ ba, 24/10/2017, 10:00 (GMT+7)

MC Diệp Chi livestream song ca cùng con gái hit của Hương Tràm

MC 'Đường lên đỉnh Olympia' và con gái thể hiện giọng hát ngọt ngào và không ngừng đáp ứng yêu cầu bài hát của khán giả.

Tối 21/10, Diệp Chi và con gái - bé Sumo cùng livestream song ca bài hát đang được yêu thích "Em gái mưa" của nữ ca sĩ Hương Tràm. Tuy không phải là ca sĩ nhưng MC "Rung chuông vàng" lại sở hữu giọng hát ngọt ngào và giàu cảm xúc. Sau khi kết thúc bài hát, Diệp Chi và con gái Sumo liên tục nhận được yêu cầu hát lại của bạn bè và khán giả. 

Đáp lại yêu cầu của khán giả, cô dành thời gian hát nhiều bản nhạc quen thuộc. Nữ MC viết: "Livestream 'tám' chuyện mà thế nào lại thành show hát theo yêu cầu. Mesumo chiều lòng bạn nghe đài nên thử sức từ nhạc trẻ cho đến nhạc trung niên, dân ca cổ truyền đủ cả". 

mc-diep-chi-livestream-song-ca-cung-con-gai-hit-cua-huong-tram

Diệp Chi hứa sẽ livestream chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi du lịch.

Ngoài ra, trong buổi livestream, người hâm mộ cũng nhắc lại năm ngoái, họ rất thích thú khi được ngắm bộ ảnh "Mi nhau trên khắp thế gian" của Diệp Chi. Bộ ảnh mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của bé Sumo lúc đó gây "sốt" vì độ dễ thương của hai mẹ con và cảnh sắc tuyệt vời ở nhiều nơi nổi tiếng trên thế giới như Pháp, Hy Lạp, Áo... Đáp lại tình cảm của khán giả, Diệp Chi hứa hẹn sẽ livestream chia sẻ kinh nghiệm du lịch cùng con gái vào một ngày gần đây 

mc-diep-chi-livestream-song-ca-cung-con-gai-hit-cua-huong-tram-1

Diệp Chi chia sẻ cách livestream nhanh và nét của mình với khán giả.

Nhiều khán giả thắc mắc và hỏi về thông tin nhà mạng Diệp Chi đang dùng cho hình ảnh nét và mượt. Nữ MC nhiệt tình hướng dẫn mọi người cách đăng ký gói data của MobiFone để lướt Facebook tiết kiệm và có đường truyền tốt hơn. Bên cạnh việc sử dụng Facebook, mesumo còn hay truy cập Youtube để xem phim, MV giải trí mỗi khi nghỉ giải lao, đặc biệt là để cho Sumo xem phim hoạt hình hay học tiếng Anh. 

Thu Ngân

Gói Facebook data của MobiFone - Truy cập Facebook data tốc độ cao, không giới hạn dung lượng:

- Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng một ngày) - miễn phí data tốc độ cao truy cập Facebook; không phân biệt 3G - 4G; tặng thêm 100 MB để truy cập Internet.

- SoạnFA gửi 999 (80.000 đồng một tháng) - miễn phí data truy cập Facebook; không phân biệt 3G - 4G; tặng thêm 1GB truy cập Internet.

Gói Video data của MobiFone - Truy cập Youtube, FPT Play tốc độ cao, không phân biệt 3G - 4G:

- Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đồng một ngày) - có 5 GB truy cập YouTube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G - 4G; tặng thêm 300 MB dung lượng để truy cập Internet.

- SoạnMY gửi 999 (130.000 đồng một tháng) - có 40 GB truy cập YouTube và FPT Play dung lượng tốc độ cao; không phân biệt 3G - 4G; tặng thêm 2 GB dung lượng để truy cập Internet.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ Tổng đài: 9090.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao