Thứ hai, 18/3/2019, 16:00 (GMT+7)

MC Đại Nghĩa thấy thương người chơi trong gameshow 'Đối mặt thời gian'

MC cho biết nhiều bạn ngỡ ngàng khi bị loại khỏi chương trình mà chưa kịp nói câu nào khiến anh thấy chạnh lòng.

Gameshow Đối mặt thời gian là phiên bản tiếng Việt của trò chơi truyền hình nổi tiếng đến từ Anh quốc - Face the clock. Chương trình được phát sóng thứ ba hàng tuần, lúc 20h30, trên HTV7, từ ngày 19/3 và do Đại Nghĩa làm MC.

Đại Nghĩa chia sẻ đến với Đối mặt thời gian, có hai điều người chơi không bao giờ biết. Đó là gói thời gian của câu hỏi và khi nào bạn cùng chơi sẽ "quăng" quyền trả lời qua cho người khác. Hồi hộp, căng thẳng, bất ngờ rồi vỡ òa là những cảm xúc mà chương trình mang lại.

Đại Nghĩa là MC trong game show Đối mặt thời gian.

Đại Nghĩa là MC trong game show "Đối mặt thời gian".

Anh tiết lộ: "Khi ghi hình cho chương trình Đối mặt thời gian, không riêng người chơi, tôi cũng vô cùng hồi hộp. Chính tôi cũng không biết rốt cuộc thời gian còn lại là bao nhiêu, bản thân chỉ cố gắng đọc thật nhanh câu hỏi bởi thời gian mà hết là tôi phải chia tay một bạn chơi. Nhiều khi thấy các bạn bị loại khỏi chương trình mà chưa nói được một câu nào, tôi cũng thương lắm! Nhưng biết sao được, đó là luật chơi và cũng chính điều ấy đã tạo nên sức hút".

Chương trình Đối mặt thời gian phát sóng thứ ba hàng tuần, lúc 20h30, trên HTV7, từ ngày 19/3.

Chương trình "Đối mặt thời gian" phát sóng thứ ba hàng tuần, lúc 20h30, trên HTV7, từ ngày 19/3.

Đại Nghĩa nói thêm yếu tố mang đến sự hấp dẫn và kịch tính ở chương trình này là nếu thí sinh kịp gọi tên người chơi kế tiếp đúng lúc thời gian báo kết thúc thì người đó sẽ bất đắc dĩ bị loại. Nó được gọi là "The Killer Pass" và họ sẽ giành trọn số tiền của thí sinh bị loại. Ngược lại, nếu người chơi quá tự tin vào kiến thức của mình hoặc không kịp sử dụng "The Killer Pass" đúng thời điểm, họ sẽ bị loại khi gói thời gian kết thúc. Luật thú vị này dẫn đến người chơi giỏi nhất chưa chắc đã giành phần thắng, tất cả phụ thuộc vào thời gian và cả sự may mắn.

Với tiêu chí của chương trình "thời gian là vàng bạc", thí sinh phải cố gắng trả lời thật nhanh các câu hỏi để giành trọn giải thưởng cao nhất. Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào được chọn ghi hình đều nhận điện thoại thông minh đến từ nhà tài trợ. Thí sinh vào vòng đặc biệt sẽ có cơ hội giành giải thưởng lên đến 50 triệu đồng.

Hải My

"Đối mặt thời gian" là một gameshow căng thẳng, kịch tính, người chơi phải kiểm soát thời gian và cân nhắc đưa ra câu trả lời chính xác thì số tiền họ giành được sẽ càng nhiều. Tuy nhiên, người chơi cũng phải đối mặt với nguy cơ bị loại và mất tất cả nếu hết thời gian.

Chương trình được Công ty Hải Nam Media phối hợp cùng Đài Truyền hình TP HCM sản xuất với sự đồng hành của nhãn hàng Hura từ Công ty cổ phần Bibica. Mọi thông tin chi tiết về gameshow xem tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?