Thứ bảy, 26/8/2017, 09:51 (GMT+7)

Maya không ngại công khai mặt sưng vù sau ca thẩm mỹ lần hai

Nữ ca sĩ vừa sang Hàn Quốc để tiếp tục sửa sang lại nhan sắc.

Trên trang cá nhân hôm qua (25/8), Maya gây sốc cho khán giả khi tiến hành livestream việc cô vừa bước ra khỏi phòng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô không ngại chia sẻ, mình trải qua đợt cấy mỡ và tiêm tế bào gốc lần thứ hai. Gương mặt cô sưng phù đến mức cô không thể tự nhiên nói chuyện và cười. Các vết tiêm của bác sĩ vẫn còn rõ trên toàn bộ khuôn mặt. Maya cho biết, phải một tuần sau, mặt cô mới bớt sưng và trở lại trạng thái bình thường. Cô quyết định cấy mỡ và tế bào gốc vì muốn có làn da mịn màng như em bé.

maya-khong-ngai-cong-khai-mat-sung-vu-sau-ca-thm-my-lan-hai

Maya khiến nhiều người lo ngại vì liên tiếp đi dao kéo. 

Trước đó hồi tháng 5, Maya từng công khai về ca thẩm mỹ nâng cơ mắt, cắt bọng mắt để lấy quầng thâm, xử lý vết nhăn ở rãnh mũi, má. Cô cũng đi nâng ngực để có vòng 1 tròn trịa, không chảy xệ sau thời gian sinh con gái đầu lòng. Tổng chi phí cho đợt chỉnh sửa nhan sắc lên tới hơn 600 triệu đồng. 

Bình luận về việc Maya liên tiếp sang Hàn Quốc 'tu bổ' lại vẻ ngoài, không ít bạn bè khâm phục sự dũng cảm của cô. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến lo ngại từ khán giả rằng, nữ ca sĩ ngày càng bị 'nghiện' thẩm mỹ.

Bày tỏ quan điểm về chuyện đụng dao kéo, Maya nói: "Tôi luôn ý thức được rằng làm đẹp cho mình tức là làm đẹp cho mọi người, và việc làm đẹp của một nghệ sĩ thể hiện sự tôn trọng khán giả, tôn trọng những người yêu thích mình. Tôi luôn ủng hộ việc mọi người cùng nhau làm đẹp và việc thể hiện cái đẹp trước công chúng là một điều nên làm".

Không chỉ Maya, thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ Việt đua nhau đi thẩm mỹ như Quế Vân, Phi Thanh Vân, Đức Phúc, Kỳ Hân, Dương Yến Ngọc... 

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả