Thứ sáu, 10/5/2013, 13:08 (GMT+7)

Mẫu xứ Đài đá bạn trai để cưới tỷ phú

Hot girl Tống Kỷ Nghiên bỏ người yêu để hẹn hò với một thương gia năm nay đã 43 tuổi.

>> Ca sĩ Đài sinh con bằng tinh trùng của chồng quá cố
>> Ca sĩ Đài Loan lộ gần 500 ảnh 'nóng'

Người mẫu, diễn viên Tống Kỷ Nghiên.

Người mẫu, diễn viên Tống Kỷ Nghiên.

Báo chí Đài Loan đưa tin, người mẫu 26 tuổi Tống Kỷ Nghiên mới đây đã công khai mối quan hệ với một đại gia 43 tuổi tên Mạch Thăng Dương, là tổng giám đốc của tập đoàn Tân Đông Dương. Mặc dù mối quan hệ mới chỉ kéo dài được ba tháng, nhưng cả hai đã có kế hoạch kết hôn. Trước đó, tháng giêng năm nay, cô và người yêu - đồng nghiệp Đường Trị Bình vẫn tay trong tay thắm thiết. Việc Kỷ Nghiên "tham vàng bỏ ngãi" làm không ít người bất bình, nhiều ý kiến chỉ trích cô được chia sẻ tràn lan trên các diễn đàn. Trước thông tin này, Kỷ Nghiên quyết định giữ im lặng.

Vài ngày trước, một tờ báo đưa tin, hôm 22/4, gia đình họ Mạch đã đến gặp gỡ nhà Tống Kỷ Nghiên để bàn về hôn sự. Cũng theo nguồn tin này, sau khi kết hôn, người mẫu xứ Đài sẽ đứng tên một biệt thự sang trọng.

Tống Kỷ Nghiên và bạn trai mới. Bất chấp thị phi dư luận, trên blog cá nhân, cả hai dành cho nhau rất nhiều lời yêu thương.

Tống Kỷ Nghiên và bạn trai mới. Bất chấp thị phi dư luận, trên blog cá nhân, cả hai dành cho nhau rất nhiều lời yêu thương.

Trước thông tin bị bạn gái "đá" vì tiền, hôm 9/5, diễn viên Đường Trị Bình đã chia sẻ, sở dĩ anh và Kỷ Nghiên chia tay vì xa cách địa lý. Theo anh này, khi đóng chung trong Thiên Quốc Lệ, cả hai đã có cảm tình với nhau. Tuy nhiên, sau đó mỗi người một nơi, mối duyên cũng vì thế mà "đứt gánh".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?