Thứ tư, 10/4/2019, 14:10 (GMT+7)

Mẫu nhí Trung Quốc bị mẹ đá vì không tạo dáng theo yêu cầu

Đoạn video cô bé 3-4 tuổi Niu Niu bị mẹ đẻ sút vào mông gây xôn xao dư luận hôm 9/4. 

Đoạn video ghi lại cảnh một bé gái bị mẹ đá vào phía sau được lan truyền trên mạng xã hội Weibo và gây xôn xao. Ngay sau đó, bé gái được xác định là Niu Niu - một mẫu nhí khoảng 3-4 tuổi, và người đá bé là mẹ đẻ. Theo một số nguồn tin, Niu Niu được yêu cầu tạo dáng, tuy nhiên cô bé không chịu nghe và khiến mẹ tức giận. Lúc không kiềm chế, người mẹ giơ chân "sút" vào mông con. 

Mẹ Niu Niu giơ chân sút con. 

Mẹ Niu Niu giơ chân sút mông con. 

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, nhiều người tức giận nói mẹ Niu Niu bạc đãi con, coi con là công cụ kiếm tiền, dù bé mới vài tuổi đầu. Niu Niu hiện là gương mặt quảng cáo được nhiều thương hiệu thời trang mời nhờ ngoại hình xinh như búp bê.

Mẫu nhí Trung Quốc bị mẹ đá vì không chịu tạo dáng
 
 

Người mẫu nhí bị mẹ đá

Chịu sự chỉ trích của người dùng mạng, mẹ Niu Niu lập tức đăng xin lỗi trên Weibo, khẳng định con cái là vật báu của cha mẹ, tình cảm dành cho con không gì sánh được. Cô phân trần hoàn toàn không có chuyện bạo hành con, cũng không có ý định hành xử tai ngược, làm con tổn thương. 

Hình ảnh đáng yêu của Niu Niu. 

Hình ảnh đáng yêu của Niu Niu. 

Sau sự việc, nhãn hàng quay quảng cáo cho biết họ đã cố gắng tạo ra không khí tốt cho buổi chụp hình, tuy nhiên kết cục lại như vậy, vì thế hợp đồng quảng cáo hủy bỏ. 

Nguyễn Hương (Theo Ettoday)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?