'Mẫu nhí đẹp nhất thế giới' bị chỉ trích vì đoạn quảng cáo ăn kem gợi dục

Cảnh cô bé 11 tuổi Ella Gross nếm miếng kem bị cho là gợi dục, liên tưởng đến ấu dâm. 

Thứ hai, 1/7/2019, 02:00 (GMT+7)

Một thương hiệu kem nổi tiếng thế giới gần đây ra mắt đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm hương vị mới, người mẫu quảng cáo cho nhãn hiệu là mẫu nhí 11 tuổi Ella Gross. Trong giới, Ella Gross nổi tiếng xinh đẹp, đáng yêu, là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu quốc tế. 

Hình ảnh quảng cáo được nhiều người cho rằng gây liên tưởng đến hành vi tình dục. 

Hình ảnh quảng cáo được nhiều người cho rằng gây liên tưởng đến hành vi tình dục. 

Ngay khi đoạn quảng cáo ra mắt, nhiều ý kiến cho rằng nhãn hàng đã đưa ra một quảng cáo có hành vi phản cảm, điển hình là cảnh bé gái đút kem vào miệng. Một số ý kiến cho rằng cảnh bé gái nếm kem trông "gợi dục", liên tưởng đến ấu dâm. Nhãn hàng nhận được nhiều bình luận, phần lớn nói họ cảm thấy không cảm thấy thoải mái chút nào với hình ảnh của Ella Gross trong đoạn video thương mại trên. Số khác chỉ trích cha mẹ Ella không nên để con đóng những quảng cáo có thể gây ra tranh cãi như vậy, vì cô bé mới 11 tuổi. 

Ella Gross quảng cáo kem
 
 

Ella Gross quảng cáo kem 

Giải thích về điều này, nhãn hàng cho biết trước khi tiến hành quay quảng cáo, họ đã thảo luận với cha mẹ của người mẫu và tham khảo luật pháp, để hình ảnh thuần khiết, đơn giản, mẫu nhí mặc trang phục dễ thương, môi trang điểm hồng nhẹ, tuy nhiên hình ảnh cô bé đưa kem vào miệng lại dấy lên những tranh cãi không mong muốn. Nhãn hàng bày tỏ họ xin lỗi khán giả vì điều này, đồng thời dừng phát quảng cáo video trên. 

Ella Gros là người mẫu lai mang ba dòng máu, trong đó có Hàn Quốc. Cô bé được đánh giá là người mẫu nhí "xinh nhất thế giới", nhờ thần thái, biểu cảm nổi trội. Tài khoản Instagram của Ella Gross đạt con số 3,1 triệu người theo dõi. Cô bé hiện trực thuộc quản lý của YG Entertainment. 

Mẫu nhí đẹp nhất thế giới bị chỉ trích vì đoạn quảng cáo ăn kem gợi dục - 1
Vẻ đẹp thiên thần của Ella Gross. 

Vẻ đẹp thiên thần của Ella Gross. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?