Thứ tư, 26/10/2016, 11:39 (GMT+7)

Mẫu Nhật đóng phim AV kiếm 1 triệu USD trả nợ

Anri Sakaguchi ký hợp đồng với công ty phim 'người lớn' để nhận cát-xê 100 triệu yên.

Báo chí Nhật Bản đưa tin, diễn viên, người mẫu Anri Sakaguchi mới đây đã ra mắt phim AV đầu tiên của mình sau nhiều tháng chuẩn bị. Tác phẩm đánh dấu việc "chuyển nghề" của cô gái từ nghiệp diễn phim chính thống sang thể loại 18+.

Diễn viên Anri Sakaguchi.

Diễn viên Anri Sakaguchi. Ảnh: News.

Theo một nguồn tin, lý do Anri Sakaguchi quyết định đóng phim AV vì nợ nần không có khả năng chi trả. Sau khi ký hợp đồng với hãng Muteki và bỏ túi khoảng 100 triệu yên (959.500 USD), cô gái đã phải chi hơn một nửa số tiền cho việc thanh toán các khoản nợ của mình. 

Sakaguchi năm nay 25 tuổi, cô là con gái của diễn viên nổi tiếng Ryoko Sakaguchi - người qua đời năm 2013 vì căn bệnh ung thư ruột già. Cha dượng của cô là tay golf nhà nghề Tateo Ozaki. Khởi nghiệp năm 2008 với một số bộ phim truyền hình, Sakaguchi sau đó tham gia một số show truyền hình, làm mẫu tạp chí... 

Sakaguchi lọt vào tầm ngắm paparazzi khi rời khỏi một spa, sau đó lên taxi về nhà hôm đầu tuần.

Sakaguchi lọt vào tầm ngắm paparazzi khi rời khỏi một spa, sau đó lên taxi về nhà hôm đầu tuần.

Theo một nguồn tin, Sakaguchi sẽ tiếp tục đeo đuổi sự nghiệp đóng phim AV, đồng thời ra mắt photobook trong dịp cuối năm này. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?