Thứ tư, 11/5/2016, 15:54 (GMT+7)

Mẫu Hong Kong lên tiếng vì tin đồn là bồ nhí tỷ phú sòng bài

Trương Trí Hằng cho biết đàn có nhiều đàn ông vây quanh và không nghĩ đến chuyện làm vợ bé. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, trong khi chưa hoàn thành thủ tục ly dị "vợ cả", "vợ hai" Liêu Bích Lệ sắp sửa lâm bồn, tỷ phú sòng bài Alvin lại "say nắng" một bóng hồng mới, diễn viên Trương Trí Hằng. Theo tờ này, Alvin và Trí Hằng gặp nhau trong một sự kiện và mau chóng phải lòng nhau, cả hai lén lút đi lại. 

mau-hong-kong-len-tieng-vi-tin-don-la-bo-nhi-ty-phu-song-bai

Trương Trí Hằng phủ nhận đi lại với tỷ phú có vợ Alvin Chau. 

Trước tin đồn gây ồn ào, hôm đầu tuần, khi dự một sự kiện, Trương Trí Hằng đã lên tiếng phủ nhận. Cô chia sẻ: "Tôi không thân thiết với ông Châu, không hiểu sao lại có những thông tin như vậy lan truyền. Chúng tôi gặp nhau một vài lần, có nói chuyện dăm ba câu xã giao, chụp chung một tấm ảnh, thậm chí tôi không có số điện thoại của ông ấy. Tôi cũng không phải hạng phụ nữ dễ trở thành bồ nhí của người đàn ông có vợ và cũng không bao giờ có ý định đó". 

Trương Trí Hằng cũng cho biết, trước giờ cô có rất nhiều đàn ông theo đuổi: "Tôi thường xuyên được các chàng trai quan tâm, nhưng đến giờ vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Rất nhiều người gửi tin nhắn trên mạng xã hội và nói họ ngưỡng mộ tôi". 

Người mẫu Trí Hằng nổi tiếng trong làng giải trí Hong Kong bởi thân hình nóng bỏng, cô từng có cuộc tình gắn bó với ca sĩ Steven Cheung, nhưng hai người đã chia tay nhau hồi đầu năm nay. 

mau-hong-kong-len-tieng-vi-tin-don-la-bo-nhi-ty-phu-song-bai-1

Trương Trí Hằng nổi tiếng bởi vẻ đẹp bốc lửa. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao