Thứ hai, 17/6/2019, 11:53 (GMT+7)

Mẫu Đài Loan bị chỉ trích vì tha thứ chồng ngoại tình

Grace thương chồng đã nhiều năm gánh vác gia đình vất vả, cô chấp nhận tha thứ lỗi lầm ngoại tình của anh. 

Một ngày sau hàng loạt chỉ trích là "tiểu tam cướp chồng", MC Tạ Hãn lên tiếng. Trên mạng xã hội, người phụ nữ 38 tuổi cho biết cô cảm thấy rất day dứt, ân hận, đồng thời xin lỗi người mẫu Grace vì đã hôn A Tường "hồn nhiên" đến vậy. Nữ MC cho biết sau này sẽ điều chỉnh lại hành động, cách cư xử của mình. 

Sau những lời xin lỗi của Tạ Hãn, mạng xã hội bùng nổ những lời chỉ trích, nhiều người cho rằng cô xin lỗi thiếu chân thành. Một khán giả viết: "Kiểu xin lỗi gì mà viết trên mạng xã hội, đó không phải lời xin lỗi tử tế". Người khác nhận xét: "Ai dạy cô ta xin lỗi qua Facebook thế? Cô ta viết nó cho ai chứ?".  

Tạ Hãn và A Tường bị chỉ trích nặng nề vì ngoại tình. 

Tạ Hãn và A Tường bị chỉ trích nặng nề vì ngoại tình. 

Scandal của MC Tạ Hãn và diễn viên A Tường gây xôn xao làng giải trí Đài Loan, sau khi cả hai công khai hôn nhau ngoài phố, dù A Tường đã có vợ và ba con. Trước áp lực dư luận, A Tường họp báo giải thích rằng đó chỉ là "nụ hôn bạn bè". Bị tố phản bội vợ, anh hứa sẽ thay đổi hành xử, không "hồn nhiên" như trước nữa. 

Trong khi đó, người mẫu Grace viết một bài chia sẻ dài trên mạng xã hội, cho thấy cô tha thứ cho chồng, tiếp tục đồng hành với chồng trong tương lai. Grace tâm sự, trong 15 năm bên A Tường, cô không thể ngờ rằng có ngày phải chịu đựng tổn thương lớn như vậy. Grace khẳng định, mỗi ngày đi qua với cô đều vô cùng buồn: "Mỗi đêm trước khi đi ngủ, tôi đều ước rằng giá đó chỉ là giấc mơ". Grace bày tỏ nỗi đau khổ khi đối diện sự thật, tuy nhiên cho biết sẽ đặt trách nhiệm làm mẹ lên hàng đầu và bảo vệ gia đình, với hy vọng không để con cái phải khổ. Grace trải lòng, suốt thời gian 15 năm qua, A Tường chồng cô sống có trách nhiệm với vợ con, vì thế, lỗi lầm lần này của anh xứng đáng được tha thứ. Cô viết: "Trần Bỉnh Lập, thế giới của anh có mưa không? Để em cầm ô che cho anh". 

Bài viết của người mẫu Grace thu hút 50.000 lượt 'Like' trên mạng xã hội, kèm theo những nhận xét, bình luận đa chiều, người trách cô quá yếu đuối nên chấp nhận sự phản bội, số khác cho rằng cô đã cư xử đúng, tức là "sẵn sàng cho chồng một đường lui".  

Grace tha thứ cho chồng sau scandal. 

Grace tha thứ cho chồng sau scandal. 

Scandal của A Tường, Tạ Hãn không chỉ thu hút công chúng, mà giới nghệ sĩ cũng có những phản hồi khác nhau. Diễn viên gốc Việt Helen Thanh Đào hôm 16/6 chia sẻ: "Tôi cho rằng làm người thứ ba cũng chẳng sung sướng gì, trái lại rất đáng thương. Thật khó khăn khi bạn phải lòng một ai đó đã có gia đình". 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả