Thứ năm, 25/6/2020, 11:25 (GMT+7)

'Mẫu béo hot nhất thế giới' chụp ảnh xuyên qua điện thoại

Để có bức ảnh bìa Harper Bazaar, Ashley Graham tạo dáng, chồng cô vừa địu con vừa căn chỉnh điện thoại, còn nhiếp ảnh gia chụp từ xa qua app Zoom.

Người mẫu Ashley Graham đang cách ly cùng gia đình ở quê nhà Nebraska nên cô không thể có buổi chụp hình như thông thường. Tuy nhiên, người đẹp 32 tuổi và tạp chí Harper Bazaar vẫn có cách khắc phục tình trạng khó khăn này.

Ashley Graham chụp ảnh trực tuyến với sự trợ giúp của chồng.

Ashley Graham chụp ảnh trực tuyến với sự trợ giúp của chồng.

Trong bức ảnh hậu trường được Ashley Graham chia sẻ, cô đứng tạo dáng ở góc cầu thang tràn ngập ánh sáng, diện bộ váy Proenza Schouler cắt xẻ gợi cảm. Phía trước là ông xã Justin Ervin địu con và chỉnh điện thoại. Thông qua ứng dụng trò chuyện trực tuyến Zoom, nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti của tạp chí chụp ảnh Ashley từ xa.

Ashley Graham đã có bức ảnh quyến rũ trên trang bìa tạp chí thời trang số đặc biệt chủ đề Voices Of Hope (Tiếng nói của hy vọng). Cô là một trong sáu phụ nữ quyền lực chia sẻ về ảnh hưởng của Covid-19 và nạn phân biệt chủng tộc trên số báo này.

Hình ảnh nóng bỏng của cô trên bìa tạp chí.

Hình ảnh của Ashley Graham trên bìa tạp chí.

Là một người đề cao sự chân thật, Ashley Graham đã không đề nghị sửa ảnh cho vóc dáng thon thả hơn. Cô thoải mái để lộ vòng hai vẫn còn đẫy đà sau gần 6 tháng sinh con đầu lòng. Mẫu béo đắt giá nhất thế giới là người đẹp hiếm hoi dám làm điều này.

Trong cuộc phỏng vấn trực tuyến, nữ MC Miss Universe chia sẻ về cuộc sống từ khi làm mẹ: "Có con đã thay đổi chúng ta theo cách mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Từ khi sinh em bé và sau đó là cách ly với con, tôi đã thay đổi nhiều suy nghĩ về cuộc sống. Chỉ cần nhìn con trai lớn lên mỗi ngày trước mắt - theo đúng nghĩa đen - đã là điều hạnh phúc như trong mơ rồi".

Gia đình Ashley về quê tránh dịch.

Gia đình Ashley về quê tránh dịch.

Ashley Graham sinh bé Issac hồi tháng một. Thiên thần nhỏ là con đầu lòng của cô và nhà quay phim Justin Ervin sau 10 năm kết hôn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao