Thứ năm, 24/9/2020, 15:29 (GMT+7)

Mặt Chung Hân Đồng bị vết sẹo dài

Diễn viên Chung Hân Đồng để lộ những mũi khâu chằng chịt sau tai nạn, khiến khán giả không khỏi xót xa.

Hôm 24/9, Chung Hân Đồng lần đầu đăng ảnh tiết lộ thương tích cô phải chịu sau khi bị ngất, đập đầu xuống đất. Vết rách da của diễn viên, ca sĩ nhóm Twins kéo dài từ đầu đến cuối lông mày phải, khiến cho cô phải khâu cả chục mũi.

Vết thương đáng sợ của Chung Hân Đồng.

Vết thương của Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng cho biết cô đã bị tai nạn hơn 10 ngày, hiện dần hồi phục. Sau hai ca tiểu phẫu, giờ vết rách da của cô đang trên đà lành lại. Trong bài viết của mình trên trang cá nhân, Hân Đồng cảm ơn quản lý, những đồng nghiệp, đàn anh, đàn chị như Lâm Phong, Nhậm Đạt Hoa, Dung Tổ Nhi, Thái Trác Nghiên... đã hỗ trợ cô trong suốt thời gian qua.

Chung Hân Đồng bị tai nạn tại một phòng khách sạn ở Hạ Môn, Trung Quốc hôm 7/9. Sau khi choáng, ngất đập đầu xuống sàn, cô bị rách da trán rất sâu, chiều dài khoảng 6 cm, phải nhập viện cấp tốc. Hân Đồng đã được Nhậm Đạt Hoa chỉ dẫn đến một bác sĩ khâu rất mát tay để giúp cô khâu, sau đó vài ngày là gỡ chỉ... an toàn, thẩm mỹ. Nữ diễn viên cũng đã quay trở lại với công việc và sử dụng kem che khuyết điểm để che đi vết thương đang còn tím đỏ. Trên trang cá nhân, cô lạc quan nói rằng mỹ phẩm quả là một phát minh tuyệt vời.

Vết sẹo dài ảnh hưởng tới thẩm mỹ trên gương mặt Hân Đồng

Vết sẹo dài ảnh hưởng tới thẩm mỹ trên gương mặt Hân Đồng.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, là thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Tháng 12/2018, đám cưới lần hai tổ chức ở Hong Kong. Tháng 5 năm nay, họ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Bác sĩ Lại từng có một đời vợ nhưng chưa có con. Với Chung Hân Đồng, anh cũng không có con chung. Sau khi chia tay nhau, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp. Cô bị đồn đang yêu một chàng trai trẻ cùng làm việc trong showbiz.

Hân Đồng (trái) đời thường đẹp yêu kiều.

Hân Đồng (trái) trước khi bị tai nạn đẹp yêu kiều.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả