Thứ năm, 14/11/2013, 11:30 (GMT+7)

Mariah Carey ví American Idol như địa ngục

Nữ ca sĩ ám chỉ đồng nghiệp khắc khẩu Nicki Minaj là 'quỷ sa tăng' khi hai người ngồi ghế nóng cùng nhau năm ngoái.

mariah2-1703-1384400005.jpg

Mariah Carey đã rất khó chịu khi làm việc cùng Nicki Minaj.

Khi American Idol 2012 kết thúc, Mariah Carey đã vô cùng vui sướng, giống như cảm giác thoát khỏi "địa ngục trần gian". Diva 43 tuổi đã trải qua những ngày căng thẳng làm việc cùng Nicki Minaj, Randy Jackson và Keith Urban để chọn ra thần tượng âm nhạc Mỹ. Cô và rapper Nicki từng xảy ra cuộc khẩu chiến dữ dội vì bất đồng quan điểm đến mức Nicki gọi Mariah là "đồ khốn" và dọa bắn chết đàn chị.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây tại chương trình Hot 97, ngày 12/11, Mariah chia sẻ về cảm giác khó chịu khi cô làm giám khảo Idol. Mariah thú nhận: "Thành thực mà nói, tôi rất ghét chương trình này. Khi tôi ký hợp đồng, tôi cứ nghĩ chỉ có bộ ba giám khảo. Tôi rất vui khi Randy Jackson cũng ở đó. Tôi đã biết anh ấy lâu rồi và anh từng chơi bass cho tôi. Đây cũng không phải là hợp đồng lớn, sẽ không có vấn đề gì cả... Nhưng thực tế không phải như vậy. Hàng ngày tôi đã phải làm việc ở nơi giống như là địa ngục cùng với quỷ Sa tăng".

mariah4-4878-1384400005.jpg

Hai nữ ca sĩ thường xuyên tranh cãi trong suốt cuộc thi.

Mariah không chỉ đích danh ai là "con quỷ" nhưng với những gì đã xảy ra, mọi người đều hiểu cô đang ám chỉ đến Nicki Minaj. Diva có lẽ đã phải cực kỳ chịu đựng khi phải ngồi cùng người mà cô không thích. Tuy nhiên, vẫn còn thứ an ủi Mariah đó là tình yêu với các thí sinh. Cô chia sẻ: "Bạn biết tôi yêu điều gì không? Tôi yêu các thí sinh. Một số em hát rất tốt và cũng là những người đáng yêu".

Bà mẹ hai con hiện tại hạnh phúc quay lại công việc của cô ở studio. Sau khi ra đi, Mariah và Nicki đều xin thề không quay trở lại American Idol. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 5, Nicki cũng chia sẻ trải nghiệm tham gia cuộc thi Idol là đầy "bất an" và "cay đắng".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?