Mariah Carey tổ chức sinh nhật cho bạn trai kém 13 tuổi

Diva 49 tuổi thuê một phòng riêng trong nhà hàng Tao ở New York và đặt bánh sinh nhật Gucci để mừng sinh nhật vũ công Bryan Tanaka.

Thứ bảy, 13/4/2019, 11:46 (GMT+7)

Tối 11/4, sau khi đi xem vở kịch Broadway Hamilton, Mariah Carey mời người tình trẻ tới nhà hàng 5 sao Tao Downtown. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị sẵn một phòng riêng để tổ chức sinh nhật cho Bryan Tanaka, trang trí ngập bóng bay với tông màu vàng đen theo phong cách thời trang Gucci.

Mariah Carey hôn bồ trẻ trong tiệc sinh nhật Bryan.

Mariah Carey hôn bồ trẻ Bryan trong tiệc sinh nhật.

Vũ công 36 tuổi hào hứng chia sẻ ảnh thổi bánh in biểu tượng Gucci và rạng rỡ hạnh phúc bên Mariah Carey trong tiệc sinh nhật. Bryan thổ lộ: "Cảm ơn em yêu đã mang đến cho anh một đêm quá đặc biệt! Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tôi!".

Mariah Carey tổ chức sinh nhật cho bạn trai kém 13 tuổi
 
 

Bạn trai Mariah hào hứng thổi bánh sinh nhật

Bryan Tanaka và Mariah Carey đã hẹn hò gần ba năm, ngay sau khi Mariah hủy hôn với tỷ phú James Packer vào tháng 10/2016. Bryan là vũ công chính của Mariah, giờ trở thành người bạn thân thiết nhất với cô. Người tình trẻ giúp diva chăm sóc hai con và luôn gắn với cô như hình với bóng. Mariah hạnh phúc với mối quan hệ tình cảm hiện tại nhưng chưa có ý định tái hôn. Cô đã ly hôn hai lần và một lần hủy hôn ước.

Hoài Vũ (Theo Pagesix)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?