Thứ năm, 29/1/2015, 13:16 (GMT+7)

Mariah Carey ghen tức với bảo mẫu của các con

Bảo mẫu bức xúc kể, diva Mỹ đã sa thải cô chỉ vì cặp song sinh yêu cô hơn mẹ chúng.

mariah5-5025-1422506456.jpg

Mariah Carey có cặp song sinh một trai một gái vào năm 2011 khi cô 41 tuổi.

Simone DaCosta - cô bảo mẫu 34 tuổi nhà Mariah Carey vừa đâm đơn kiện nữ ca sĩ vì đã bị đuổi việc một cách vô căn cứ. Trong đơn, Simone bày tỏ rằng, cô đã chăm sóc cặp song sinh của Mariah từ khi bọn trẻ mới lọt lòng, cho chúng ăn, tắm rửa và vỗ về. Nhưng kết quả là Mariah đã thẳng thừng sa thải cô.

Simone kể, nữ ca sĩ tỏ ra khó chịu và gắt gỏng với cô vì thấy cô thể hiện quá nhiều tình yêu và sự quan tâm dành cho lũ trẻ. Nữ bảo mẫu cho rằng Mariah đã ghen tị trước tình cảm của cô với hai nhóc tỳ và không muốn hình ảnh người mẹ bị lu mờ. Đây được cho là nguyên nhân cô bị đuổi việc và bảo mẫu không cam tâm chấp nhận.

Ngoài ra, Simone cáo buộc rằng Mariah suốt ngày bắt cô làm việc thêm giờ, tổng cộng khoảng 100 tiếng, mà không trả thêm tiền. Cô muốn Mariah và người chồng vừa ly hôn của nữ ca sĩ, MC Nick Cannon, phải bồi thường thiệt hại cho mình.

Bản thân Mariah Carey cũng từng thú nhận cô không bằng lòng với bảo mẫu của các con. Trong cuộc phỏng vấn vào năm ngoái, diva 44 chia sẻ: "Tôi đã đuổi việc các vú em. Tôi buộc phải làm điều đó nếu họ cứ cố thể hiện với bọn trẻ rằng họ quan trọng hơn tôi".

mariah3-9645-1422506457.jpg

Mariah hiện một mình chăm sóc con sau khi ly hôn Nick Cannon.

Mariah Carey đang trải qua những tháng ngày sóng gió khi cuộc hôn nhân 6 năm của cô với Nick Connon đổ vỡ. Sau một thời gian ly thân, Nick đã ký đơn ly hôn vào đầu tháng 12 và hiện cặp đôi vẫn đang tranh cãi về nhiều vấn đề sau ly dị. Thêm vào đó, Mariah cũng có một năm thất bại trong sự nghiệp. Khán giả châu Á trong tour diễn của Mariah phàn nàn về giọng hát cũng như phong độ sa sút của cô còn khán giả Mỹ chỉ trích diva hát live quá tệ trong buổi trình diễn chào mừng Giáng sinh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?