Mariah Carey được trả 18 triệu USD làm giám khảo Idol

Diva 42 tuổi sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ mùa tiếp theo với mức cát-xê cao kỷ lục.

Thứ ba, 24/7/2012, 09:36 (GMT+7)

>> Biệt thự thơ mộng trên đảo của Mariah Carey
>> Mariah Carey dạy cặp song sinh tập bơi

Theo nguồn tin từ ban tổ chức cuộc thi, Mariah Carey được trả 18 triệu USD để trở thành người cầm cân nảy mực của American Idol mùa thứ 12. Đây là mức phù lao cao nhất dành cho một vị giám khảo trong các chương trình tìm kiếm âm nhạc.

Trước đây, Jennifer Lopez nhận được 12 triệu USD cho mỗi mùa thi Idol. Sau khi J.Lo "từ chức", Mariah Carey đã "thét" giá cao hơn hẳn. Với mức cát xê này, diva da màu đã đánh bại kỷ lục mới xác lập gần đây của Britney Spears là 16 triệu USD trong chương trình X Factor.

Mariah Carey hào hứng được ngồi ghế nóng American Idol.

Mariah Carey hào hứng được ngồi ghế nóng American Idol.

Sau rất nhiều lời đồn đại, cuối cùng Mariah Carey đã xác nhận cô trở thành giám khảo American Idol hôm 23/7 khi bản hợp đồng đã được ký kết xong. Mariah tâm sự: "Với tư cách là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất, sẽ rất thú vị và hữu ích để giúp tôi tìm kiếm tài năng âm nhạc mới. Tôi rất háo hức và không thể chờ để chuyển năng lượng sáng tạo của mình đến chương trình này, một show truyền hình thực tế đã trở thành hiện tượng toàn cầu".

Simon Fuller, nhà sáng lập và sản xuất American Idol phát biểu: "Rất tự hào khi có một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới tham gia show của chúng tôi. Mariah chính là một Idol và cô sẽ truyền cảm hứng tới rất nhiều giọng ca trẻ được vinh dự biểu diễn trước cô ấy".

Đầu tháng này, Steven Tyler và Jennifer Lopez đã thông báo rời khỏi cương vị giám khảo cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ. Trong khi Jennifer đã có Mariah thế chỗ, vị trí của Steven vẫn còn bỏ trống. Trong khi đó vị giáo khảo gạo cội Randy Jackson cũng chưa xác định sẽ đi hay ở. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Kevin Reilly, chủ tịch của công ty giải trí FOX, Randy Jackson sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng cạnh Mariah: "Randy đã làm việc với Mariah trong một thời gian dài và là đồng quản lý của cô ấy. Randy đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc hoàn thành bản hợp đồng này".

American Idol đã trải qua 11 mùa, là chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Mỹ trong suốt thập kỷ qua. Tuy nhiên những năm gần đây chương trình đã có dấu hiệu xuống dốc với lượng người xem giảm sút. Các nhà sản xuất mong đợi Mariah Carey sẽ đưa chương trình âm nhạc đình đám này trở lại thời hoàng kim rực rỡ trước đây.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?