Mariah Carey dàn xếp xong vụ kiện 'quấy rối tình dục nữ quản lý'

Diva Mỹ từng bị quản lý cũ cáo buộc thường xuyên khỏa thân đi lại trước mặt cô và có những hành vi khiếm nhã.

Thứ ba, 8/1/2019, 11:13 (GMT+7)
Stella và Mariah khi còn làm việc cùng.

Stella và Mariah khi còn làm việc cùng.

Sau gần một năm kiện tụng, Mariah Carey và người quản lý cũ Stella Bulochnikov Stolper vừa đạt được thỏa thuận chung mà không phải lên tòa. "Cả hai đã đạt được sự đồng thuận về vấn đề này", luật sư của Stella cho biết hôm 7/1. Tuy nhiên, chi tiết bản thỏa thuận không được tiết lộ và chưa rõ Mariah có phải bồi thường cho Stella hay không.

Trước đó, vào tháng 4/2018, Stella đã đệ đơn kiện Mariah vì phá vỡ hợp đồng làm việc. Giọng ca Hero từng thuê Stella làm quản lý suốt 3 năm và hai người có mối quan hệ rất thân thiết. Tuy nhiên đến tháng 11/2017, Mariah chủ động cho Stella thôi việc với lý do "không hoàn thành tốt công việc". Stella khẳng định diva 49 tuổi đã vi phạm hợp đồng lao động và vi phạm quyền công dân Mỹ.

Thêm vào đó, Stella tố cáo Mariah từng có nhiều hành vi không thích đáng với cô, trong đó có việc thường xuyên thoát y khi họ ở cùng nhau. Nữ quản lý cũ cho rằng đó là những hành động quấy rối tình dục, gây tổn thương tinh thần cho cô.

Stella (bên trái) nói rằng cô đã giúp Mariah kiếm được hàng trăm triệu USD trong ba năm làm việc cùng.

Stella (bên trái) nói rằng cô đã giúp Mariah kiếm được hàng trăm triệu USD trong ba năm làm việc cùng.

Stella đã yêu cầu Mariah Carey bồi thường 100 triệu USD. Khi nhận được đơn kiện này, đại diện của Mariah tuyên bố đó là những cáo buộc hoàn toàn vô căn cứ và họ sẽ chiến đấu đến cùng. Phía Mariah nói rằng Stella chỉ đang ghen tị trước sự thành công của Mariah và muốn kiếm chác từ đó. Tuy nhiên, hiện vụ việc đã được dàn xếp êm thấm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?