Thứ tư, 14/12/2016, 11:40 (GMT+7)

Mariah Carey chúc mừng chồng cũ có con với Hoa hậu Guam

Diva 46 tuổi thổ lộ niềm vui khi các con cô có thêm em cùng cha khác mẹ.

mariah-carey-chuc-mung-chong-cu-co-con-voi-hoa-hau-guam

Nick đã có hai con song sinh 5 tuổi với Mariah Carey.

MC Nick Cannon kể, anh không tâm sự với vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey về chuyện sắp có con, nhưng cô bất ngờ chủ động gọi tới hỏi thăm. "Tôi không biết cô ấy nghe tin đó ở đâu, nhưng Mariah đã gọi điện cho tôi và bày tỏ niềm vui khi biết tin. Cô ấy nói: 'Uhm, em đã nghe tin về anh trên các đường phố!'. Cô ấy đã chủ động hỏi trước nên tôi cũng dễ dàng chia sẻ", Nick tâm sự trong chương trình radio hôm 13/12.

Nick Cannon chỉ vừa hoàn tất ly hôn với Mariah Carey vào tháng 10 nhưng kỳ thực hai người đã thông báo chia tay từ cuối năm 2014. Từ đó đến nay, chàng MC 37 tuổi có vài cuộc tình thoáng qua, trong đó có mối tình hợp tan - tan hợp với Hoa hậu Brittany Bell vào đầu năm nay. Cuối tháng 11, Brittany bất ngờ thông báo tin vui đang có bầu bé trai với Nick dù hiện tại họ đã chia tay.

mariah-carey-chuc-mung-chong-cu-co-con-voi-hoa-hau-guam-1

Brittany Bell là Hoa hậu Guam 2014 và tham dự cuộc thi Miss Universe 2014.

Chồng cũ Mariah cũng tiết lộ, hai con của anh và Mariah đã rất vui khi biết sắp có em: "Bọn trẻ vô cùng hào hứng!". Nick đã khéo léo thông báo tin này cho bọn trẻ khi chúng đang xem phim hoạt hình Storks (Tiểu đội cò bay - bộ phim hoạt hình nói về việc ra đời của các em bé dưới góc nhìn ngộ nghĩnh của trẻ thơ).

Nick chia sẻ, anh luôn muốn có đông con nên rất hạnh phúc chờ đón em bé ra đời. Anh cũng sẽ sớm giới thiệu Brittany Bell với Mariah Carey để hai người mẹ của các con anh trở nên thân thiết với nhau.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?