Thứ ba, 7/11/2017, 10:36 (GMT+7)

Mariah Carey bị đồn cắt dạ dày để giảm cân

Diva 47 tuổi phát tướng quá đà vào mùa hè năm nay nhưng gần đây cô đã lấy lại đường cong gợi cảm.

Nguồn tin khẳng định trên trang Page Six, Mariah Carey đã đi phẫu thuật cắt bỏ một đoạn dạ dày vào đầu tháng 10. Ca phẫu thuật do một bác sĩ hàng đầu ở Beverly Hills, California thực hiện. Vết mổ rất nhỏ nên thời gian phục hồi nhanh chóng và hầu như không để lại sẹo.

mariah-carey-bi-don-cat-da-day-de-giam-can

Mariah Carey phát tướng vào mùa hè.

"Mariah đã trải qua ca phẫu thuật cách đây một tháng và đang có kết quả rất tốt. Cô ấy cảm thấy khỏe khoắn hơn", nguồn tin chia sẻ. Phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày được cho là một trong những phương pháp giảm béo hữu hiệu để bệnh nhân cảm thấy no nhanh hơn.

Diva Mỹ được cho là quyết định thực hiện phương pháp này sau khi cô tăng cân không kiểm soát. Những hình ảnh biểu diễn của Mariah hồi tháng 8 với vóc dáng đẫy đà và bụng ngấn mỡ đã bị nhiều người bình luận ác ý, khiến cô rất buồn.

Mairah Carey bị chê nhảy thảm họa vì thân hình nặng nề

Mariah Carey bị đồn cắt dạ dày để giảm cân
 
 

Một nguồn tin cho biết: "Mariah luôn tự hào về đường cong của cô nhưng hè năm nay, trong khi biểu diễn ở nhà hát Caesars Palace (Las Vegas) và đi tour với danh ca Lionel Richie, cô nhận thấy ngày càng nhảy khó khăn hơn. Cô cũng hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng".

Đại diện của Mariah Carey từ chối bình luận về tin đồn phẫu thuật giảm béo. Trong khi đó, Mariah hiện đã trở lại vóc dáng gọn gàng hơn dù chưa có được thân hình thanh mảnh như năm 2016 - thời cô hẹn hò với tỷ phú sòng bài James Packer.

mariah-carey-bi-don-cat-da-day-de-giam-can-1

Mariah Carey đã lấy lại bụng phẳng lì sau thời gian tăng cân quá đà. Cô xuất hiện quyến rũ tại buổi lưu dấu vân tay ở rạp TCL Chinese Theatre, Hollywood, ngày 1/11.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả