Thứ ba, 26/8/2014, 11:02 (GMT+7)

Mariah Carey bị bố chồng bóng gió kể xấu

Theo những gì ông James Cannon ám chỉ, diva Mỹ là một kẻ nói dối, ích kỷ và cuồng sex.

nick1-5117-1409024335.jpg

Mariah Carey và Nick từng có 6 năm bên nhau lãng mạn. Hai năm gần đây, năm nào cặp đôi cũng tổ chức lễ cưới lại.

Cuộc hôn nhân của Mariah Carey và "phi công trẻ" kém 10 tuổi Nick Cannon đang đứng trên bờ vực đổ vỡ sau 6 năm bên nhau. Chính Nick đã xác nhận vào cuối tuần trước, anh và Mariah đã ly thân từ tháng 6. Chàng MC Got Talent Mỹ không đề cập tới nguyên nhân rạn vỡ nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, khoảng cách tuổi tác và sự trăng hoa của Nick đã dẫn đến sóng gió này.

Tuy nhiên mới đây bố của Nick, ông James Cannon, đã phủ nhận thông tin trên và viết một status dài trên Facebook được cho là ám chỉ đến sự bất đồng trong cuộc hôn nhân của con trai. Dù ông không đề cập đích danh người nào, nhưng cô vợ mà ông viết rất giống Mariah Carey.

Ông James viết: "Ở đây có một điều là, nếu cô vợ thích sex mà người chồng không thể đáp ứng được việc làm tình với cô, người vợ nên làm gì? Nếu người chồng không lừa dối mà người vợ nói dối suốt ngày, người đàn ông đó nên làm gì? Nếu cô vợ tăng đến 90 kg còn chồng thì giống như một người vợ còi cọc, người đàn ông đó nên làm gì? Nếu người chồng bảo vợ đừng phá thai nhưng cô ấy vẫn làm bằng mọi cách, người đàn ông đó nên làm gì? Nếu người chồng muốn có 10 đứa con mà vợ chỉ muốn 2 đứa thì rốt cuộc người đàn ông đó nên làm gì?"

nick2-6848-1409024336.jpg

Vợ chồng Mariah đưa hai con đi chơi dịp Giáng sinh năm ngoái. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, họ rất hiếm khi được trông thấy ở cùng nhau.

Sau khi đăng tải vài giờ, bố chồng Mariah lại xóa status này đi. Ông James viết một status khác nói rằng, đoạn tâm sự đó được trích từ cuốn sách của ông, The Calling, xuất bản năm 2011. Ông không muốn mọi người hiểu nhầm đó là viết về hôn nhân trục trặc của con trai và con dâu.

Trong khi đó, ông James khẳng định trên Page Six, con trai hoàn toàn không phải là một người chồng lăng nhăng như thông tin đồn đoán. Bố Nick chia sẻ khi gặp phóng viên bên ngoài nhà ông ở California: "Có bao giờ Nick cám dỗ những người phụ nữ khác? Thằng bé không phải là người như thế. Nó là người thích cuộc sống hôn nhân. Nhưng có thể những người phụ nữ khác tự tìm đến với Nick".

Ông James giải thích thêm: "Tôi biết Nick thực sự cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình và thằng bé có thể nói với mọi người là: Tôi đang ở bên một phụ nữ xinh đẹp và xuất sắc. Tôi đã trúng số độc đắc, vậy thì tại sao tôi lại có thể đi tìm một người phụ nữ khác?. Tôi từng nghĩ là mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp nên sự chia rẽ của bọn trẻ khiến chúng tôi rất sốc. Cách đây hai tuần, Mariah còn ở nhà tôi, trò chuyện và cười đùa vui vẻ. Tôi chưa bao giờ thấy chúng cãi nhau".

mariah-5383-1409024336.jpg

Diva 44 tuổi từng than vãn bị Nick "bỏ rơi" vì công việc bận rộn nhưng cô chưa bao giờ đề cập tới hôn nhân đổ vỡ.

Ông James cho biết thêm, sự xa cách thường xuyên vì bận rộn công việc có thể là nguyên nhân gây ra sự rạn vỡ này. Tuy nhiên ông tin Nick sẽ tìm mọi cách để hàn gắn vì anh yêu gia đình, yêu các con.

Bản thân Mariah Carey không hề lên tiếng về chuyện tình cảm trục trặc của cô và Nick. Cô thẳng thắn từ chối bình luận khi gặp phóng viên.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao