Mariah Carey bán nhẫn đính hôn 10 triệu USD của tỷ phú sòng bài

Gần 2 năm sau khi hủy hôn với tỷ phú James Packer, diva Mỹ quyết định bán đi kỷ vật cuối cùng với giá bèo bọt.

Thứ hai, 28/5/2018, 10:12 (GMT+7)

Người đại diện của Mariah Carey chia sẻ trên trang Pagesix: "Mariah gần đây đã nói về cách lựa chọn tiếp tục cuộc sống mới với thái độ tích cực. Điều đó đòi hỏi cô ấy phải bỏ lại tất cả những kỷ vật và cảm xúc phía sau, trong đó cả một chiếc nhẫn đính hôn của bạn trai cũ".

Mariah Carey đã bán nhẫn đính hôn James Packer tặng.

Mariah Carey đã bán nhẫn đính hôn James Packer tặng.

Một nguồn tin khác cũng khẳng định, Mariah đã bán chiếc nhẫn mà tỷ phú sòng bài James Packer cầu hôn cô năm 2016 cho một thợ kim hoàn ở Los Angeles. Chiếc nhẫn đính viên kim cương lớn từng được định giá 10 triệu USD. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bán rẻ kỷ vật này với giá 2,1 triệu USD.

Theo Pagesix, Mariah Carey không muốn tiết lộ chuyện bán nhẫn nên đã ký hợp đồng bảo mật với thợ kim hoàn, nhưng anh này đã bán lại nhẫn cho một người khác nên thông tin rò rỉ. Trước nhiều ý kiến cho rằng Mariah đang túng tiền nên mới bán tháo chiếc nhẫn, nguồn tin thân cận của cô đã lên tiếng bác bỏ và giải thích: "Cô ấy còn có rất nhiều nhà cửa, các danh mục âm nhạc và những tour diễn thành công".

Mariah bán nhẫn vì muốn xóa bỏ hình ảnh bạn trai cũ chứ không phải vì tiền.

Mariah bán nhẫn vì muốn xóa bỏ hình ảnh bạn trai cũ chứ không phải vì tiền.

Mariah Carey và James Packer hủy hôn vào tháng 10/2016 khi đã lên kế hoạch cụ thể cho đám cưới. Giọng ca Without You không phải trả lại nhẫn đính hôn vì theo luật của bang California, James là người tuyên bố hủy hôn trước nên Mariah có quyền giữ nhẫn. Sau khi chia tay, nữ ca sĩ vẫn đeo món trang sức đắt giá này nhưng cô đã đốt chiếc váy cưới thương hiệu Valentino trị giá 250.000 USD.

Mariah Carey đốt váy cưới trong MV "I Don't"

Mariah Carey đốt váy cưới
 
 

 Diva 48 tuổi hiện hẹn hò vũ công trẻ Bryan Tanaka và có cuộc sống mới vui vẻ. Trong khi đó, tỷ phú sòng bài James Packer làm ăn thua lỗ, bị khủng hoảng tài chính và suy sụp tinh thần đến nỗi phải nhập viện tâm thần ở New York vào tháng 3 năm nay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?