Thứ năm, 21/3/2019, 09:38 (GMT+7)

Margot Robbie vào vai minh tinh Hollywood bị sát hại

Ngôi sao quá cố Sharon Tate do Margot thủ vai xuất hiện cạnh Leonardo DiCaprio và Brad Pitt trong 'Once Upon A Time In Hollywood'.

Hôm 20/3, phim điện ảnh Once Upon A Time In Hollywood của đạo diễn Quentin Tarantino tung ra teaser đầu tiên, hé lộ dàn nhân vật chính. 

Teaser Once Upon A Time In Hollywood
 
 

Teaser phim Once Upon A Time In Hollywood

Đoạn phim mở đầu với cuộc phỏng vấn trên truyền hình của ngôi sao dòng phim cao bồi Rick Dalton (Leonardo DiCaprio đóng) cùng cascadeur thân thiết của anh là Cliff Booth (Brad Pitt đóng). Qua lời kể của họ cùng những bộ phim, cuộc chơi họ tham gia, kinh đô điện ảnh thế giới thời hoàng kim được lộ diện.

Bộ đôi tài tử xuất hiện khi thì lịch lãm, lúc lại phong trần. Trong phim, họ có không ít pha hành động. Riêng Brad Pitt có cảnh tỉ thí võ thuật với huyền thoại Lý Tiểu Long - được hóa thân bởi diễn viên võ thuật gốc Á Mike Moh.

Brad Pitt (trái) và Leonardo DiCaprio trên poster đầu tiên của phim.

Brad Pitt (trái) và Leonardo DiCaprio trên poster đầu tiên của phim.

Trong khi vai diễn của Pitt và DiCaprio được hư cấu, nhiều nhân vật có thật đã được đưa vào phim, nổi bật nhất là minh tinh Sharon Tate qua phần thể hiện của Margot Robbie. Cô đào 29 tuổi xuất hiện trong phim với gương mặt quyến rũ, thân hình nóng bỏng cùng nhiều bộ cánh thời thượng năm 1969.

Sharon Tate của Margot Robbie xuất hiện thoáng qua trong teaser, chưa được tiết lộ nhiều. Sự tương tác giữa nhân vật này với hai nam chính DiCaprio và Pitt, cũng như vụ thảm sát tại nhà riêng của cô là yếu tố được chờ đợi trong phim.

Margot Robbie hóa thân thành Sharon Tate trước ngày bị ám sát.

Margot Robbie hóa thân thành Sharon Tate trước ngày bị ám sát.

Đêm 9/8/1969, tên sát nhân Charles Manson đưa theo bốn người do hắn huấn luyện - ba nữ và một nam đột nhập nhà của Sharon Tate, 26 tuổi và mang thai ở tháng thứ tám. Lúc này, nữ diễn viên đang tiếp vợ chồng nhà văn Voytek Frykowski, một người bạn là chủ thương hiệu café và Jay Sebring - nhà tạo mẫu tóc riêng của cô.

Đám sát nhân trói Sharon và Jay chung một sợi dây thừng. Mặc Sharon Tate van xin tha mạng cho đứa con tám tháng trong bụng, chúng đoạt mạng cô bằng 16 nhát dao, dùng máu của cô viết chữ "lợn" lên tường. Những người còn lại cũng bị giết dã man. 

Rời khỏi nhà Sharon Tate, đám người Charles Manson tiếp tục sát hại một cặp vợ chồng sống gần đó, nâng số nạn nhân lên 7 người. Đây là một trong những cuộc thảm sát kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Một trong các "tay chân" của Manson về sau trở thành nhân chứng chỉ tội hắn.

Margot Robbie quay phim trên đường phố ở Hollywood.

Margot Robbie quay phim trên đường phố ở Hollywood.

Once Upon A Time In Hollywood dự kiến phát hành toàn cầu vào cuối tháng 7 năm nay.

Phong Kiều
Ảnh: IMDb

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả