Thứ tư, 30/3/2016, 09:08 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh gây 'sốt' vé trong lần đầu về nước làm liveshow

Sau vài ngày mở bán, hơn 70% số vé đã được đặt mua.

Ban tổ chức cho biết, họ gần như phải làm việc 24/24 để phục vụ những cá nhân và tập thể đặt mua vé qua mạng cũng như qua số hot line. Tuy nhiên, họ không bị chút áp lực nào. Theo ê kíp thực hiện chương trình, tuy Mạnh Quỳnh sống ở hải ngoại nhưng có lượng khán giả rất lớn ở trong nước, âm thầm theo dõi, ủng hộ anh suốt 20 năm qua. Điều đặc biệt là trong 20 năm ca hát, Mạnh Quỳnh thường xuyên thể hiện những ca khúc về chủ đề nghèo và hát cho người nghèo, nên ban tổ chức cũng cân nhắc giá vé hợp lý với đối tượng khán giả của nam ca sĩ. Những ngày đầu mở bán, vé đã bán được hơn 70% trong khi từ nay đến khi diễn ra chương trình còn tới nửa tháng. Thông tin này khiến cả ê kíp của Mạnh Quỳnh rất vui.

manh-quynh-gay-sot-ve-trong-lan-dau-ve-nuoc-lam-liveshow

Mạnh Quỳnh đang ở Việt Nam để tập luyện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Cảm ơn cuộc đời là liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Mạnh Quỳnh. Anh đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ ý tưởng, cách dàn dựng các tiết mục... từ gần một năm trước. Đây là lần đầu tiên Mạnh Quỳnh về nước làm liveshow nên cả ê kíp dồn hết tâm huyết và tình cảm. 

Mạnh Quỳnh cho biết, trong chương trình anh sẽ thể hiện nhiều ca khúc gắn liền tên tuổi và những bài hát mới do chính anh sáng tác. Ngoài ra, Mạnh Quỳnh còn song ca với những giọng ca trữ tình được yêu thích như Phi Nhung, Hương Thuỷ, Lệ Quyên. Với Lệ Quyên, đây là lần đầu tiên họ kết hợp. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của Thái Châu, Hoài Linh, Chí Tài, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Ngọc Liên, Hà Thanh Xuân, Triệu Khắc Vinh. Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào 16/4 tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM. 

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả