Thứ tư, 8/2/2012, 10:38 (GMT+7)

Mạn Ngọc trở lại màn ảnh sau đổ vỡ tình yêu

Kết thúc mối quan hệ 4 năm với kiến trúc sư người Đức Ole Scheeren, Trương Mạn Ngọc quyết định tái xuất làng giải trí.

>> Trương Mạn Ngọc vơi nỗi buồn thất tình

fs

Trương Mạn Ngọc và tình cũ Ole Scheeren. Sau khi chia tay phi công trẻ này vào năm ngoái, cô đào Hong Kong buồn rầu đến mức hốc hác, cân nặng chỉ còn chưa đầy 40kg. Ảnh: 163.

Mối tình kéo dài 4 năm với phi công trẻ người Đức dường như đã lấy đi của Trương Mạn Ngọc nhiều tâm sức, bởi cô từng có một giai đoạn mệt mỏi, chán chường sau khi chia tay anh. Khoảng thời gian khi còn đắm chìm trong hạnh phúc, cô đào nổi danh Hong Kong thậm chí đã rời tới Bắc Kinh sống, từ bỏ hào quang của làng giải trí, rồi lặng lẽ theo chân người tình tới nhiều miền đất mới. Đáng tiếc, những rào cản tuổi tác, công việc đã khiến cặp đôi cuối cùng tan vỡ vào cuối năm ngoái. Không còn chung lối với Ole Scheeren, Trương Mạn Ngọc trở lại quê nhà Hong Kong, mang theo nỗi buồn và sự trống trải.

Đi qua những nốt trầm của bản nhạc tình, tâm trạng nữ diễn viên Đông tà tây độc giờ đã thăng bằng trở lại. Cuối năm ngoái, cô đã trở về Hong Kong và sống tại ngôi nhà cũ ở Ruby Court, South Bay. Theo một nguồn tin, khi vừa biết Trương Mạn Ngọc trở về Hong Kong, rất nhiều đơn vị gửi đến cô lời mời cộng tác, trong đó đặc biệt có đạo diễn Hầu Hiếu Hiền. Hiện tại, Mạn Ngọc đang cân nhắc vai nữ chính trong The Assassin của vị đạo diễn Đài Loan này. Bộ phim có chi phí sản xuất 10 triệu USD, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Thư Kỳ, Trương Chấn, Tetsuya Komuro... Nếu nhận vai này, thù lao mà người đẹp Hong Kong nhận được sẽ là 1,5 triệu USD.

a-320028-1368135166_500x0.jpg

Đón tuổi 50, Mạn Ngọc đang tìm kiếm cơ hội mới. Một nhà phong thủy đã tiên đoán cho nữ diễn viên này rằng, năm 2014, con tim cô "sẽ vui trở lại", và tình yêu này mới thực sự bền vững. Ảnh: News.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao