Màn đeo tất, thổi nến của Khởi My và Kelvin Khánh khiến fan cười ngất

Cặp đôi khiến khán giả không thể ngừng cười với 'khuôn mặt biến dạng' khi đeo tất và cố gắng thổi tắt hai cây nến trên bàn.

Thứ năm, 21/9/2017, 16:15 (GMT+7)
Tham gia chương trình Gặp là chiến được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live, Khởi My và Kelvin Khánh phải trải qua nhiều thử thách. Cả hai đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay cũng như xem online, đặc biệt là thử thách đeo tất, thổi nến.

Tham gia chương trình Gặp là chiến được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam của V Live, Khởi My và Kelvin Khánh phải trải qua nhiều thử thách. Cả hai đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay cũng như xem online, đặc biệt là thử thách "đeo tất, thổi nến".

Hai nghệ sĩ trẻ khiến khán giả không thể ngừng cười vì khuôn mặt biến dạng của

Hai nghệ sĩ trẻ khiến khán giả không thể ngừng cười vì khuôn mặt biến dạng. 

Cả hai phải rất khó khăn mới có thể thổi tắt hai ngọn nến trên bàn.

Cả hai phải rất khó khăn mới có thể thổi tắt hai ngọn nến trên bàn.

polyad

Ngoài thử thách "đeo tất, thổi nến", Khởi My và Kelvin Khánh còn phải "vừa hát, vừa đếm tiền". Khởi My bắt đầu cuộc chơi trước. Cô vừa hát bài Trải qua, vừa đếm số tiền mà ban tổ chức đưa. Còn Kelvin Khánh ngồi ngoài không ngừng phá đám bạn gái. Anh không chỉ nói nhảm mà còn hát, trêu chọc để nữ ca sĩ không thể đếm chính xác số tiền.

Không

Khởi My cũng không chịu kém cạnh bạn trai. Cô liên tục nói cười, trêu ghẹo, chê bai khi anh vừa thể hiện bài Tiền của Ngọc Sơn, vừa đếm tiền.

man-deo-tat-thoi-cua-khoi-my-va-kelvin-khanh-khien-fan-cuoi-ngat-5

Bên cạnh tham gia các thử thách, Kelvin Khánh và Khởi My cũng tham gia trò chơi tương tác "Giành ống nước" với khán giả. Cặp đôi chia thành hai đội để thi đấu.

Cặp đôi còn quyết định đấu tay đôi để phân thắng bại.

Cặp đôi còn quyết định đấu tay đôi để phân thắng bại.

polyad

Cả hai còn diễn kịch, lồng tiếng cho phim theo yêu cầu của ban tổ chức. Xem lại chương trình Gặp là chiến tại đây

Thu Ngân

Ngoài "Gặp là chiến", V Live có rất nhiều chương trình hấp dẫn khác cũng đang được phát sóng trực tiếp hàng tuần như: "MStory" cùng MC Minh Xù (19h, thứ Hai), "Oh My Sign" cùng host Ngô Kiến Huy (20h30, thứ Hai), "Show boss your love" của Gil Lê (19h, thứ Ba), "XX music show" với MC Như Hexi (18h30, thứ Năm), "XYXX" của Nicky và Emma (19h, thứ Năm), "80FM" cùng MisThy và Thanh Duy (19h, thứ Sáu), "PewPew show" (19h, thứ Bảy). Để không bở lỡ bất kỳ chương trình nào, tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?