Mai Tuấn Anh run vì đói sau khi giành Á vương 4 Manhunt 2018

Trong quá trình dự thi, vì không hợp đồ ăn nên Tuấn Anh thường xuyên bỏ bữa, dẫn đến đuối sức ở đêm chung kết.

Thứ hai, 3/12/2018, 10:29 (GMT+7)

Tại chung kết cuộc thi Manhunt 2018 diễn ra vào tối 2/12 (theo giờ địa phương) tại Australia, siêu mẫu Mai Tuấn Anh đã giành vị trí Á vương 4. Ngôi vị Nam vương năm nay thuộc về đại diện của Tây Ban Nha, Á vương 1 đến từ Australia, Á vương 2 là đại diện của Hà Lan và Á vương 3 được trao cho Philippines.

Đại diện Việt Nam cho biết, kết quả này đã vượt quá mong đợi của anh. Trước đó, anh chỉ mong mình có tên trong top 16: "Tôi hài lòng với danh hiệu Á vương 4 và các ngôi vị khác cũng hoàn toàn xứng đáng, công bằng. Cuộc thi đã cho tôi rất nhiều kỷ niệm khó quên bởi tôi học được những điều có ích từ chính các đối thủ của mình. Mọi người rất cởi mở, chan hòa và giúp đỡ nhau từng chút một khiến tôi có cảm giác họ như gia đình của mình".

Mai Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) đoạt ngôi Á vương 4 Manhunt 2018. Anh cười hạnh phúc bên cạnh Nam vương (giữa) và các Á vương khác của cuộc thi. 

Mai Tuấn Anh (ngoài cùng bên phải) đoạt ngôi Á vương 4 Manhunt 2018. Anh cười hạnh phúc bên cạnh Nam vương (giữa) và các Á vương khác của cuộc thi. 

Mai Tuấn Anh cũng thú nhận, sau phút giây nhận danh hiệu Á vương 4, anh bị đuối sức đến mức run cầm cập. Anh kể khi sang xứ sở chuột túi để tham gia Manhunt, do lệch múi giờ và đồ ăn không hợp nên anh thường xuyên bỏ bữa hoặc ăn rất ít để duy trì body. Anh chia sẻ: "Đồ ăn của Australia có nhiều dầu mỡ, không tốt cho chế độ tập luyện của tôi. Do đó, tôi không dám ăn. Vừa thiếu ngủ, thiếu ăn nên vào ngày cuối cùng tôi khá mệt mỏi. Tuy nhiên khoảnh khắc được xướng tên ở ngôi vị Á vương 4 đã làm tôi bất ngờ, vui mừng đến nỗi run cầm cập. Khi trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, giọng tôi run rẩy và liên tục bị vấp".

Mai Tuấn Anh run vì đói sau khi giành Á vương 4 Manhunt 2018
 
 

Khoảnh khắc Mai Tuấn Anh nhận giải Á vương 4

Mai Tuấn Anh sinh năm 1993 tại Hưng Yên, cao 1,84m, nặng 78kg. Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa Sân khấu Điện ảnh và từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Trong nhiều năm làm mẫu chuyên nghiệp, Mai Tuấn Anh thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn.

Manhunt là một trong 3 cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho nam. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã giành ngôi vị Nam vương. Trước đó, Trương Nam Thành, Hoàng Gia Ngọc... cũng từng tham dự cuộc thi này.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?