Thứ hai, 1/12/2014, 09:48 (GMT+7)

Mai Thu Huyền lần đầu chấm thi nhan sắc

Nữ diễn viên sẽ làm giám khảo cuộc thi 'Hoa khôi doanh nhân'.

Sau thành công của phim điện ảnh Lạc giới, Mai Thu Huyền tiếp tục những kế hoạch mới. Chị vừa nhận lời đồng hành với cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014. Mai Thu Huyền sẽ làm giám khảo cùng một số tên tuổi khác của làng giải trí và giới doanh nhân. Nữ diễn viên cũng hỗ trợ thí sinh trong một số hoạt động ngoài trời, hướng dẫn tập luyện, cách giao tiếp với công chúng.

Với Mai Thu Huyền, đây là vai trò hoàn toàn mới, lại lần đầu tiên đảm nhận nên khá hồi hộp. Chị chia sẻ, bản thân là người làm kinh doanh nên hiểu rất rõ những áp lực, căng thẳng mà các nữ doanh nhân đối mặt hàng ngày. Sân chơi này không chỉ giúp thí sinh giao lưu, kết bạn mà còn giảm tải được những áp lực. Ở vị trí giám khảo, Mai Thu Huyền hứa sẽ làm việc công tâm để tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất. 

1-8501-1417401891.jpg

Diễn viên Mai Thu Huyền.

Mai Thu Huyền sinh năm 1979 tại Hà Nội. Chị từng là người mẫu, diễn viên điện ảnh. Nổi bật nhất trong sự nghiệp diễn xuất của chị là vai Trúc trong phim Những ngọn nến trong đêm. Thời đi học, Mai Thu Huyền từng đoạt giải nhất Học sinh thanh lịch Hà Nội vào năm 1995. Khi ban tổ chức Hoa khôi doanh nhân công bố Mai Thu Huyền làm giám khảo, 100% thí sinh đồng tình. 

Hoa khôi doanh nhân 2014 do Trung tâm văn hoá quận 1 - Nhà hát Bến Thành TP HCM tổ chức. Đây là dịp để các nữ doanh nhân vừa giải toả áp lực của bản thân, vừa tìm cơ hội gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp mình với đối tác. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao