Thứ hai, 6/1/2020, 10:24 (GMT+7)

Mai Thu Huyền khoe nhan sắc tuổi 40

Diễn viên Mai Thu Huyền tươi tắn khi xuất hiện tại sự kiện hôm 5/1 dù vừa trải qua chuyến bay từ TP HCM ra Hà Nội.

Trúc của Những ngọn nến trong đêm trở thành khách mời tại buổi tọa đàm với chủ đề đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi người phụ nữ. Diễn viên 40 tuổi sở hữu làn da mịn màn, vóc dáng thon gọn dù trải qua hai lần sinh nở. Cô vừa xuống sân bay Nội Bài đã nhanh chóng có mặt tại sự kiện và dù hơi mệt vẫn xuất hiện trong diện mạo rạng rỡ.

'Trúc' của Những ngọn nến trong đêm là khách mời tại buổi tọa đàm với chủ đề đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mỗi người phụ nữ. Diễn viên 40 tuổi sở hữu làn da mịn màng, vóc dáng thon gọn dù trải qua hai lần sinh nở. Cô vừa xuống sân bay Nội Bài đã nhanh chóng có mặt tại sự kiện và dù hơi mệt vẫn xuất hiện trong diện mạo rạng rỡ.

Mai Thu Huyền tâm sự ngoại hình đẹp cho cô nhiều thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp. Khi bạn có vẻ đẹp hình thức, bạn có sự tự tin dám thể hiện bản thân. Sự tự tin đóng góp 70% vào thành công trong sự nghiệp của tôi, cô nói.

Mai Thu Huyền tâm sự ngoại hình đẹp cho cô nhiều thuận lợi. 'Khi bạn có vẻ đẹp hình thức, bạn có sự tự tin dám thể hiện bản thân. Sự tự tin đóng góp 70% vào thành công trong sự nghiệp của tôi', cô nói.

[Caption]x

Sở hữu nhan sắc 'ăn gian' tuổi, tổ ấm hạnh phúc và công việc nghệ thuật cũng như kinh doanh thuận lợi, Mai Thu Huyền truyền cảm hứng đến phái đẹp về hình mẫu phụ nữ hiện đại biết chăm chút bản thân và tận hưởng cuộc sống. 

[Caption]x

Cô nhấn mạnh việc hoàn thiện bản thân mỗi ngày để đẹp và hạnh phúc hơn, nhưng không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

[Caption]x

MC Mai Ngọc cũng góp mặt trong sự kiện. Cô được khen ngày một rạng rỡ kể từ khi kết hôn và khéo giữ gìn hình ảnh.

[Caption]x

Mai Ngọc kể câu chuyện thời đi học rằng cô từng tự ti với chiều cao 'khổng lồ' (168 cm). 'Tôi đã buồn vì mình không giống ai cho đến khi lọt vào mắt xanh một nhiếp ảnh gia và trở thành người mẫu', cô nói.

[Caption]x

Theo Mai Ngọc, mỗi phụ nữ đều có vẻ đẹp sẵn có và điều họ cần làm là đánh thức sự quyến rũ đang ngủ yên ấy. Bước sang tuổi 30, nữ MC đôi lúc giật mình vì những dấu hiệu thời gian lần lượt xuất hiện trên bụng, cánh tay và hai bên má. Cô bảo khi cần sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ và quan niệm: 'Đẹp và an toàn thì ngại gì từ chối'.

[Caption]x

Nữ MC được khán giả chương trình yêu mến bởi những chia sẻ hữu ích tại tọa đàm.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao