Thứ ba, 16/12/2014, 09:31 (GMT+7)

Mai Thu Huyền gợi cảm đi họp báo

Nữ diễn viên vẫn trẻ trung dù đã bước vào tuổi trung niên.

Chiều 15/12, Mai Thu Huyền đến dự buổi ra mắt cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014 tại Nhà hát Bến Thành, TP HCM. Nữ diễn viên mặc bộ váy xanh xẻ ngực sâu rất gợi cảm và trẻ trung. Mai Thu Huyền là một trong các giám khảo của cuộc thi. 

1-JPG-8580-1418695765.jpg

Diễn viên Mai Thu Huyền. Ảnh: Maison de Bil

Khi ban tổ chức công bố thông tin Mai Thu Huyền làm giám khảo chính thức, 100% thí sinh đồng ý vì những thành công của cô trong nghệ thuật và kinh doanh. Tại họp báo, Mai Thu Huyền rất hạnh phúc trước sự tín nhiệm của các thí sinh. Cô cho biết sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành trọng trách do ban tổ chức giao cho. 

Mai Thu Huyền tâm sự, khi nhận lời ngồi "ghế nóng" một cuộc thi sắc đẹp, cô phải cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Bởi, cô không chỉ đơn thuần là người chấm thi, còn học hỏi kinh nghiệm sống, kinh doanh và cách đối nhân xử thế từ chính thí sinh. 

Trong buổi gặp gỡ, khoảng 45 thí sinh đều chọn trang phục nổi bật để khoe hết thế mạnh về sắc vóc, ngoại hình. Họ cũng tiến hành bốc thăm chọn số báo danh. Trong hai ngày 28-29/12 tới, các thí sinh có một số hoạt động thiện nguyện. Đêm chung kết diễn ra vào 31/12. Điểm khác biệt của cuộc thi này là thí sinh không phải trải qua phần thi bikini, vì đây là cuộc thi đề cao nhân cách, lòng nhân ái và những thành quả xã hội. 

2-9664-1418695765.jpg

Mai Thu Huyền chụp ảnh cùng các thí sinh.

Hoa khôi doanh nhân 2014 do Trung tâm Văn hóa quận 1 - Nhà hát Bến Thành tổ chức. Ngoài Mai Thu Huyền, thành phần ban giám khảo còn có nhiếp ảnh Thái Mạnh Cường, tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, đạo diễn Thanh Hương...

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao