Thứ tư, 20/5/2020, 14:55 (GMT+7)

Mai Thanh Hà đổ máu ở phim trường

Trong một phân cảnh của tập 10 phim 'Mẹ ghẻ', diễn viên Mai Thanh Hà gặp tai nạn chảy máu vì quá nhập vai.

Mai Thanh Hà vào vai Tuyết thời trẻ - một nhân vật toan tính và tham vọng trong bộ phim Mẹ ghẻ. Trong cảnh đánh ghen của phim, vì quá nhập vai, nữ diễn viên đã đập chiếc ly thuỷ tinh xuống bàn. Mảnh vỡ từ chiếc ly văng ra khiến người đẹp bị thương ở ngón tay, chảy nhiều máu. Ngay lập tức, êkíp giúp cô băng bó vết thương. Dù khá đau, Mai Thanh Hà cố gắng hoàn thành cảnh quay. Khi quay xong, cô vẫn tập trung đọc kịch bản, chuẩn bị cho phân cảnh tiếp theo.

Mai Thanh Hà bị thương trên phim trường
 
 

Mai Thanh Hà bị thương

Mai Thanh Hà sở hữu nét đẹp đậm chất điện ảnh, phù hợp với nhiều tuýp nhân vật. Song nữ diễn viên luôn cân nhắc để chọn vai diễn phù hợp. Người đẹp cho biết Trịnh Kim Chi (vai Tuyết tuổi trung niên) là người đề xuất với đạo diễn để cô vào vai Tuyết thời trẻ. "Đạo diễn Trương Dũng phải cân nhắc nhiều khi lựa chọn Hà vào vai phản diện vì gương mặt của Hà không biết nét hiền hay nét dữ nữa", cô chia sẻ. Sau khi nhận vai, nữ diễn viên tìm hiểu kỹ kịch bản, đồng thời trò chuyện cùng Trịnh Kim Chi để vào vai chân thật nhất.

Hơn một tháng quay phim tại Vĩnh Long, Mai Thanh Hà có nhiều kỷ niệm với đoàn phim. Ngoài thời gian đóng phim, nữ diễn viên xuống bếp cùng làm đồ ăn cho mọi người. "Bác chủ nhà nấu ăn rất ngon, đặc biệt Hà rất mê món yogurt. Anh em trong đoàn ai cũng vui vẻ. Trước đó, Hà từng tham gia phim Kẻ ngược dòng cũng quay ở miền Tây và có nhiều kỷ niệm vui không kém", người đẹp chia sẻ.

Diễn viên Mai Thanh Hà bên diễn viên trên phim trường.

Diễn viên Mai Thanh Hà cùng một bé trai trên phim trường.

Mai Thanh Hà sinh năm 1994. Bước ra từ cuộc thi Diễn viên triển vọng - Ngôi sao ngày mai với danh hiệu quán quân, cô nhanh chóng tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh và được xếp vào hàng diễn viên có thực lực. Người đẹp ghi dấu qua các bộ phim Vì em là dâu mới, Duyên định kim tiền, Kẻ ngược dòng... Cô mong muốn thử sức với nhiều dạng vai, hạn chế đóng khung trong một tuýp nhân vật. Nữ diễn viên đang cân nhắc tham gia một số dự án điện ảnh trong thời gian tới để tạo dấu ấn với khán giả.

Phạm Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao