Mai Tài Phến nhìn Mỹ Tâm tình tứ khi đi từ thiện

Cả hai đồng hành đến thăm hỏi các bậc tiền bối tại viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 nhân dịp xuân mới sắp đến, chiều 26/1.

Chủ nhật, 27/1/2019, 20:25 (GMT+7)
Chiều 26/1, Mỹ Tâm đến  Viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8 để thăm hỏi, tặng quà Tết cho các nghệ sĩ lớn tuổi. Đây là hoạt động thường niên của nữ ca sĩ thực hiện nhân mỗi dịp xuân về trong suốt 7 năm qua.

Chiều 26/1, Mỹ Tâm đến viện dưỡng lão nghệ sĩ quận 8 để thăm hỏi, tặng quà Tết cho các nghệ sĩ lớn tuổi. Đây là hoạt động thường niên của nữ ca sĩ thực hiện nhân mỗi dịp xuân về trong suốt 7 năm qua.

Sau một năm miệt mài hoạt động, Mỹ Tâm có dịp được trải lòng nhiều điều trong công việc, cuộc sống cùng các nghệ sĩ đi trước. Cô còn tranh thủ thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng

Sau một năm miệt mài hoạt động, Mỹ Tâm có dịp được trải lòng nhiều điều trong công việc, cuộc sống. Cô còn tận tình hỏi thăm tình hình sức khỏe của các bậc tiền bối.

Mỹ Tâm chuẩn bị nhiều trái cây, bánh kẹo gửi tặng các nghệ sĩ.

Mỹ Tâm chuẩn bị nhiều trái cây, bánh kẹo gửi tặng các nghệ sĩ.

Mai Tài Phến đi cùng Mỹ Tâm trong chuyến thăm. Anh tận tình đánh đàn guitar và dành ánh nhìn tình từ với đàn chị. Cả hai từng có dịp hợp tác trong MV Đừng hỏi anh và mới đây là Chị trợ lý của anh.

Mai Tài Phến đi cùng Mỹ Tâm trong chuyến thăm. Cả hai từng có dịp hợp tác trong MV 'Đừng hỏi anh' và mới đây là 'Chị trợ lý của anh'. Anh tận tình đánh đàn guitar và dành ánh nhìn tình từ với đàn chị khi thể hiện một số ca khúc trong phim.

Bộ phim Chị trợ lý của anh được đông đảo khán giả yêu thích và nhanh chóng đoạt được doanh thu tốt. 

Bộ phim 'Chị trợ lý của anh' được đông đảo khán giả yêu thích và nhanh chóng đoạt được doanh thu tốt. 

Các bài hát trong phim gồm Nơi mình dừng chân, Khi ta yêu, Đời là giấc mơ đều vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của iTunes Việt Nam. 

Các bài hát trong phim gồm 'Nơi mình dừng chân', 'Khi ta yêu', 'Đời là giấc mơ' đều vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng của iTunes Việt Nam. 

Sau chuyến đi từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Mỹ Tâm sẽ về quê đón Tết cùng gia đình và đến tặng quà cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Sau chuyến đi từ thiện tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, Mỹ Tâm sẽ về quê đón Tết cùng gia đình và đến tặng quà cho bà con nghèo tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Hoạ mi tóc nâu chụp ảnh cùng các nghệ sĩ lão thành.

'Hoạ mi tóc nâu' chụp ảnh cùng các nghệ sĩ lão thành.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?