Mai Tài Phến liên tục dầm mưa, diễn dưới cái lạnh 10 độ C ở Đà Lạt

Khả năng chịu đựng của nam diễn viên khiến nhiều người khâm phục khi hầu hết cảnh quay của anh trong phim 'Em gái mưa' rất khắc nghiệt.

Chủ nhật, 20/5/2018, 12:08 (GMT+7)
Sau thành công của MV triệu view Em gái mưa, Mai Tài Phến tiếp tục được mời đóng lại vai thầy giáo điển trai trong phiên bản điện ảnh. Anh có những ngày lên Đà Lạt tái hiện chuyện tình trong sáng, nhiều trắc trở giữa thầy giáo trẻ và cô học trò đa cảm.

Sau thành công của MV triệu view 'Em gái mưa', Mai Tài Phến tiếp tục được mời đóng lại vai thầy giáo điển trai trong phiên bản điện ảnh. Anh có những ngày lên Đà Lạt tái hiện chuyện tình trong sáng, nhiều trắc trở giữa thầy giáo trẻ và cô học trò xinh xắn.

Chàng diễn viên tiết lộ, ở phiên bản điện ảnh của Em gái mưa, anh gần như trở thành một con người khác, với tâm lý phức tạp hơn nhân vật trong MV nhiều. Theo kịch bản, thầy giáo quốc dân vướng mối tình tay tư nhiều dằn vặt với nữ đồng nghiệp, bạn thân và cô học trò Hạ Vy.

Chàng diễn viên tiết lộ, ở phiên bản điện ảnh của 'Em gái mưa', anh gần như trở thành một con người khác, với tâm lý phức tạp hơn nhân vật trong MV nhiều. Theo kịch bản, 'thầy giáo quốc dân' vướng 'mối tình tay tư' nhiều dằn vặt với nữ đồng nghiệp, bạn thân và cô học trò Hạ Vy.

Nghệ sĩ Việt Hương góp vốn làm phim này kiêm vai phụ huynh, mẹ của nữ chính. Chị không diễn hài mà hóa thân người phụ nữ truyền thống, phản đối gay gắt chuyện con gái yêu thầy giáo. Việt Hương chia sẻ, chị khâm phục khả năng chịu đựng khó khăn của Mai Tài Phến. Gần 40% các cảnh quay của Phến là diễn dưới mưa đêm Đà Lạt, thời tiết lạnh giá dưới 10 độ C nhưng cậu ấy vẫn hết mình với nhân vật, danh hài nói.

Nghệ sĩ Việt Hương góp vốn làm phim này kiêm vai phụ huynh, mẹ của nữ chính. Chị không diễn hài mà hóa thân người phụ nữ truyền thống, phản đối gay gắt chuyện con gái yêu thầy giáo. Việt Hương chia sẻ, chị khâm phục khả năng chịu đựng khó khăn của Mai Tài Phến: 'Gần 40% các cảnh quay của Phến là diễn dưới mưa đêm Đà Lạt, thời tiết lạnh giá dưới 10 độ C nhưng cậu ấy vẫn hết mình với nhân vật'.

Diễn viên Phương Anh Đào sắm vai cô giáo thực tập, yêu say đắm Mai Tài Phến trên màn ảnh rộng.

Diễn viên Phương Anh Đào sắm vai cô giáo thực tập, yêu say đắm Mai Tài Phến trên màn ảnh rộng.

Cảnh cuối phim là hình ảnh Mai Tài Phến mặc vest bảnh bao, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ với các fan của anh.

Cảnh cuối phim là hình ảnh Mai Tài Phến mặc vest bảnh bao, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ với các fan của anh.

Diễn viên Tiến Vũ được nhiều khán giả yêu mến với vai chàng lãng tử Đông Hồ trong Tháng năm rực rỡ. Anh sẽ trở thành thầy giáo mưa thứ hai, bạn thân và cũng là tình địch của Mai Tài Phến trong Em gái mưa.

Diễn viên Tiến Vũ được nhiều khán giả yêu mến với vai chàng lãng tử Đông Hồ trong 'Tháng năm rực rỡ'. Anh sẽ trở thành 'thầy giáo mưa thứ hai', bạn thân và cũng là 'tình địch' của Mai Tài Phến trong 'Em gái mưa'.

Nhân vật của Tiến Vũ được xây dựng là một người thân thiện, sôi nổi, nhiều tài lẻ, dễ đốn tim các thiếu nữ.

Nhân vật của Tiến Vũ được xây dựng là một người thân thiện, sôi nổi, nhiều tài lẻ, dễ 'đốn tim' các thiếu nữ.

Tôi phải tạo nên thầy giáo mưa khác biệt hoàn toàn với hình ảnh của Mai Tài Phến. Tôi tin đạo diễn Kawaii Tuấn Anh có lý do để lựa chọn tôi tham gia phim này, Tiến Vũ chia sẻ.

'Tôi phải tạo nên thầy giáo mưa khác biệt hoàn toàn với hình ảnh của Mai Tài Phến. Tôi tin đạo diễn Kawaii Tuấn Anh có lý do để lựa chọn tôi tham gia phim này', Tiến Vũ chia sẻ.

Trailer phim Em gái mưa
 
 

*Trailer phim điện ảnh 'Em gái mưa'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?